Trò Chơi Kungfu đường phố

Hướng dẫn Trò Chơi Kungfu đường phố

5.5/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Kungfu đường phố

5.5/10 - (2 votes)

Là một cao thủ võ thuật bạn thích những sân đấu mang tính chất thử thách cao, vậy thì hãy đến với trò game hành động mang tên kungfu đường phố này nào. Nơi đây bạn được thể hiện chính bản thân mình, những thử thách tầm cao sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất mà những sân chơi trước kia không hề có điều này. Một chút nhanh nhẹn và khéo léo bạn sẽ dành được chiến thắng vinh danh về cho chính mình, không có lý do gì để từ chối việc tham gia vào game kungfu đường phố này đúng không nào.

kungfu đường phố

Giới thiệu game kungfu đường phố: Vào game người chơi sẽ điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển qua lại trên sàn đấu một cách tinh nhạy và linh hoạt nhất để ra những đòn tấn công mạnh mẽ nhất về phía đối phương. Những động tác đánh đấm mạnh bạo liên hồi về phía đối phương cố gắng không để cho đối phương có cơ hội phản đòn về phía bạn, động tác võ càng khó mà bạn thể hiện được tốt thì điểm ghi nhận được cũng càng cao, càng về sau đối thủ của bạn cũng càng mạnh cho nên bạn phải thật mạnh mới có khả năng chinh phục được.

Tham khảo thêm: Game đầm lầy zombie.

game kungfu đường phố

Hướng dẫn chơi game kungfu đường phố: Điều khiển nhân vật chơi của bạn di chuyển bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Thực hiện mọi hành động tấn công như đánh đá và đấm phối hợp với nhau sao cho thật nhịp nhàng nhất có thể. Nhân vật di chuyển tiến về phía trước bạn sử dụng phím AS, phím A di chuyển lùi phím S tiến tới.

game kungfu đường phố

Game hành động kungfu đường phố một trò chơi dành tặng cho những ai có niềm đam mê võ thuật yêu thích thực hiện những pha hành động đẹp mắt. Qua nhân vật chơi ở đây bạn được quyền thể hiện chính bản thân mình với những tuyệt đỉnh kungfu đặc sắc nhất giống như bên trong những bộ phim võ thuật hành động.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kungfu đường phố

Chưa có nhận xét…