Trò Chơi Kungfu bóng đá

Hướng dẫn Trò Chơi Kungfu bóng đá

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Kungfu bóng đá

Rate this post

Các môn sinh võ thuật đang tổ chức giải thi đấu bong đá để tranh tài tranh sức. Nếu bạn cũng có khả năng và có bản năng vậy thì hãy cùng tham gia vào game Kungfu bóng đá. Để cùng tranh tài với những cao thủ đỉnh cao ở đây để thử sức mình xem khả năng ra sao, mỗi màn chơi sẽ có số lượt đá nhất định và số bong yêu cầu bạn cần sút vào lưới. Liệu bạn có hoàn thành được điều này hay không cùng tham gia vào game Kungfu bóng đá để thể hiện tài năng nào.

kungfu bóng đá

Giới thiệu game Kungfu bóng đá: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào game là lựa chọn cho mình nhân vật cầu thủ yêu thích để cùng tham gia và bắt đầu trận đấu. Cứ mỗi trận đấu sẽ có một lượt đá nhất định cùng với số bóng yêu cầu mà bạn cần phải đá tung vào lưới. Liệu rằng điều đó có quá khó hay đơn giản với bạn, vào chơi thử là biết ngay, hãy cố gắng thể hiện khả năng sút bóng đỉnh cao chuyên nghiệp. Kết hợp cùng với những bí quyết võ công để bạn có thể hoàn thành màn chơi của mình sao cho thật nhanh chóng và xuất sắc. Dành lấy cơ hội bước qua những màn chơi tiếp theo chinh phục những thử thách khó khăn ở đây.

game kungfu bóng đá

Hướng dẫn chơi game Kungfu bóng đá: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật di chuyển. Chọn đúng vị trí bóng vào lưới và nhấn phím space để tạo nên lực sút rồi chọn kiểu sút rồi sút bóng vào trong lưới, nhận về số điểm càng cao là bạn có khả năng đặt chân vào vòng chung kết, còn gì tuyệt vời bằng điều này nữa.

chơi game kungfu bóng đá

Cùng chơi game kungfu bóng đá, khám phá những siêu hang mục thử thách đang đề ra ở đây. Trò game có lối chơi khá đơn giản cùng với những hình ảnh vui nhộn cùng đồ họa đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn được một lần trở thành cầu thủ tiền đạo quyết định quyền thắng thua trong tay mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kungfu bóng đá

Chưa có nhận xét…