Trò Chơi Kitty lái xe

Hướng dẫn Trò Chơi Kitty lái xe

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Kitty lái xe

Rate this post

Bạn đã bao giờ thấy nhân vật cô nàng mèo hồng Kitty lái xe chưa? Nếu như chưa bao giờ bạn được chứng kiến thì hãy cùng tham gia vào trò game Kitty lái xe này để cùng khám phá tắt cả những điều ấy nào. Những con đường đua đầy hấp dẫn, đầy ngoạm mục đang ở phía trước chờ đón bạn chinh phục nên hãy cố gắng hết sức mình thực hiện cho tốt mang về cho mình điểm số thật là cao trong trò game Kitty lái xe này nào.

Kitty lái xe

Giới thiệu game Kitty lái xe: Tham gia vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ cho nhân vật cô nàng mèo Kitty điều khiển chiếc xe đạp của mình vượt qua những địa hình hiểm trở nhất. Những cung đường mạo hiểm uốn lượn cao thấp nhấp nhô khác nhau đòi hỏi bạn cần phải nắm cho thật chắc tay lái mỗi khi vượt qua nó không được để xe lật ngã nếu bạn không muốn màn chơi của mình kết thúc tại đây. Tắt cả những đồng tiền vàng có trên đường đi hãy thu thập lại để ghi điểm số cao về cho mình, thu thập được số điểm nhất định và vượt qua chặng đường dài bạn được quyền sang màn chơi kế tiếp.

game Kitty lái xe

Hướng dẫn chơi game Kitty lái xe: Dùng các phím mũi tên để điều khiển xe di chuyển tiến về trước hoặc hãm tốc độ khi xuống những con dốc cao. Phối hợp nhịp nhàng các phím lại với nhau để điều chỉnh xe di chuyển cho thật tốt, nhấn phím space để nhảy lên cao thu thập các đồng tiền vàng ghi điểm số.

Chơi thêm: Game đua xe hạng nặng.

choi game Kitty lái xe

Trò chơi Kitty lái xe một cuộc đua có tính chất nhẹ nhàng và các tình huống bạn cần phải chinh phục cho thật tốt. Nếu chinh phục chưa tốt bạn có thể thực hiện lại chặng đường đua của mình ở chế độ chơi lại, với địa hình thử thách kịch tính và đồ họa game đẹp xứng đáng là lựa chọn để bạn thư giãn vào những lúc rảnh rỗi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kitty lái xe

Chưa có nhận xét…