Trò Chơi Kim cương chéo

Hướng dẫn Trò Chơi Kim cương chéo

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Kim cương chéo

Rate this post

Game xếp kim cương trò chơi cổ điển có từ khi máy tính mới xuất hiện. Giờ đây phiên bản game này tiếp tục được nâng cấp với lối chơi cũ nhưng nội dung hoàn toàn đổi mới. Những game thủ yêu thích thể loại này đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm, chinh phục các màn thử thách ở đây trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Xếp kim cương chéo chứ không phải xếp theo hàng dọc hay hàng ngang như lối chơi cổ điển trước đây.

kim cương chéo

Giới thiệu game kim cương chéo: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là thu thập những viên kim cương theo đường xéo, khi có hai viên kim cường cùng màu nằm trên một đường xéo hãy tìm xung quanh đó xem có viên nào cùng màu có thể di chuyển sắp xếp để triệt tiêu hay không. Bạn cần xếp ít nhất 3 viên cùng màu chung một hàng với nhau để triệt tiêu chúng càng nhanh càng tốt, thời gian là có quy định.

Chơi thêm: Game gấu mập diễn trò.

game kim cương chéo

Hướng dẫn chơi game kim cương chéo: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác di chuyển và sắp xếp những viên kim cương cùng màu lại với nhau. Hoàn thành chúng trong thời gian ngắn nhanh nhất có thể, mang về cho mình điểm số cao nhất khi hết thời gian, dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp với những chinh phục khó hơn đang đón chờ bạn.

chơi game kim cương chéo

Chơi game kim cương chéo khám phá trải nghiệm những cảm giác mới lạ hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Nếu bạn từng chinh phục những phiên bản game xếp kim cương trước đó thì phiên bản mới này cũng đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kim cương chéo

Chưa có nhận xét…