Trò Chơi Khủng long đi xe

Hướng dẫn Trò Chơi Khủng long đi xe

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Khủng long đi xe

Rate this post

Những chú khủng long thời tiền sử di chuyển bằng đôi chân hoặc đôi cánh của mình nhưng những chú khủng long thời nay trong thế giới game khủng long đi xe phương tiện di chuyển hoàn toàn khác biệt. Chúng di chuyển bằng chiếc xe đạp hiện đại chỉ cần tác động lực là có thể di chuyển thật nhanh về phía trước băng qua những ngọn đồi đi đến điểm đích thật thú vị đúng không nào.

khủng long đi xe

Giới thiệu game khủng long đi xe: Ngay sau khi hiệu lệnh xuất phát của trò chơi bất đầu bạn hãy điều khiển nhân vật chú khủng long di chuyển thật nhanh về phía trước. Tác động lực nhanh và mạnh khi xe lên lên dốc và xe xuống dốc bạn cũng nên tác động lực để có đà vượt qua những con dốc kế tiếp vì thường sau khi xuống dốc là lên dốc kế tiếp cao hơn rất nhiều cần có động lực mạnh và đà tốt bạn mới chinh phục được con dốc khủng như vậy. Những đoạn đường ngăn cách nhau bằng những vực thẫm bạn cũng cần phải lấy đà bay qua chúng để không bị rơi xuống dưới.

Chơi thêm: Game bò con xếp gỗ.

game khủng long đi xe

Hướng dẫn chơi game khủng long đi xe: Sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để thực hiện động tác di chuyển xe về phía trước hoặc lùi về sau để lấy đà. Thực hiện những cú nhảy lộn biểu diễn trên không bằng các phím mũi tên thông thường thể hiện những màn trình diễn này bạn cần chọn nơi có địa hình đẹp thường là xuống dốc mới thực hiện được.

choi game khủng long đi xe

Trong suốt quá trình di chuyển bạn đừng quên thu thập hết tắt cả những món vật phẩm có trên đường đi, chiếc đồng hồ sẽ thêm thời gian nếu bạn có những màn nhào lộn trên không đẹp mắt. Đường đua với nhiều thử thách khó khăn ở phía trước để bạn chinh phục giờ thì vào game để bắt đầu nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khủng long đi xe

Chưa có nhận xét…