Trò Chơi Khỉ nhảy sóng

Hướng dẫn Trò Chơi Khỉ nhảy sóng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Khỉ nhảy sóng

Rate this post

Những chú khỉ cùng rủ nhau ra bờ biến tấm mát, đứng trên tảng đá lớn nhảy xuống biển. Cảm giác này thật là Yomost đúng không nào, nhưng để có được những màn nhảy xuống biển gặp sóng đang dâng lên không phải đơn giản. Bạn phải canh đúng lúc và thật chuẩn giúp đỡ những chú khỉ nhảy sóng có những màn nhảy đẹp mắt.

khỉ nhảy sóng

Giới thiệu game khỉ nhảy sóng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình đó chính là chờ đợi thời điểm sóng dâng cao lên. Thực hiện cho những chú khỉ ở đây nhảy xuống biển khi sóng dâng cao, lên càng cao điểm thưởng bạn nhận được càng nhiều còn xuống thấp thì điểm cộng ít. Nếu xui xẻo không có sóng chạm cát chú khỉ đó sẽ mất mạng và bạn sẽ bị trừ điểm.

Chơi thêm: Game gấu mập diễn trò.

game khỉ nhảy sóng

Hướng dẫn chơi game khỉ nhảy sóng: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Chọn vị trí những chú khỉ sẽ cho nhảy thích hợp và thời điểm tiếp đất phải có sóng dâng lên cao. Để ý những con khỉ đội mũ nó sẽ gặp vấn đề với sức gió, khỉ gầy có vấn đề với trọng lực còn những con bình thường gặp rắc rối với vợ của nó vì có vợ đi cùng.

chơi game khỉ nhảy sóng

Tùy vào tình huống và thời điểm mà bạn nên đưa ra lựa chọn cho những chú khỉ ở đây nhảy tiếp sóng một cách hoàn hảo nhất có thể. Không chú khỉ nào bị bỏ mạng một cách đáng tiếc và bạn có cơ hội để giúp đỡ cho nhiều chú khỉ có được trải nghiệm tắm biển là như thế nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khỉ nhảy sóng

Chưa có nhận xét…