Trò Chơi Khỉ đua xe 2

Hướng dẫn Trò Chơi Khỉ đua xe 2

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Khỉ đua xe 2

10/10 - (1 vote)

Những chú khỉ thông minh nhanh nhẹn không chỉ biết làm xiếc mà chúng còn biết tham gia đua xe mạo hiểm nữa, sân chơi khỉ đua xe 2 chính là sân chơi dành riêng cho những chú khỉ này. Địa hình đua chính là những khu rừng rậm với con đường gồ ghề và nhiều chướng ngại vật đang chờ đón những chú khỉ chinh phục, hãy giúp đỡ chú khỉ nhân vật chơi trong trò chơi này chinh phục những con đường đua ở đây. Hoàn thành những thử thách một cách ngoạm mục, giữ thăng bằng cho dù là địa hình nào đi chăng nữa.

khỉ đua xe 2

Tham khảo thêm: Game tiêu diệt chuột cống.

Giới thiệu game khỉ đua xe 2: Tham gia vào game người chơi hóa thân thành nhân vật chú khỉ, điều khiển chiếc xe của mình vượt qua những địa hình hiểm trở nhất ở đây một cách an toàn. Giữ thăng bằng khi di chuyển qua những địa hình không được đẹp để xe không ngã không bị nhào lật xuống bên dưới. Trong lúc điều khiển bạn cũng phải tập trung cao độ nữa vì đôi khi chỉ một sơ xuất nho nhỏ thôi có lẽ bạn sẽ phải hối hận rất nhiều vì cuộc chơi của bạn sẽ phải bất đầu lại từ đầu.

game khỉ đua xe 2

Hướng dẫn chơi gam khỉ đua xe 2: Trò chơi đua xe này cũng như những trò chơi đua xe khác sử dụng các phím mũi tên để điều khiển hướng di chuyển và giữ thăng bằng cho xe. Đừng quên thu thập hết tắt cả những món vật phẩm là quả chuối trên đường đi để ghi thêm điểm cộng cho mình. Trò chơi đòi hỏi độ cứng của tay lái người chơi phải cao mới chinh phục được hết mọi thử thách ở đây.

choi game khỉ đua xe 2

Khỉ đua xe những điều không tưởng nhưng thực chất tưởng không thể hiện đang diễn ra trong sân chơi này, hãy cùng tham gia để tạo thêm độ nóng và độ náo nhiệt của trò chơi này nào. Những địa hình hiểm trở và khó khăn nhất chú khỉ đang chờ sự giúp đỡ từ người bạn đồng hành của chính mình đó, cùng tham gia chơi thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khỉ đua xe 2

Chưa có nhận xét…