Trò Chơi Khỉ đua xe 2

Hướng dẫn Trò Chơi Khỉ đua xe 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Khỉ đua xe 2

Rate this post

Trong rừng sâu những con khỉ đột đang tổ chức cuộc đua xe trong rừng để tranh giải, phần thưởng khá hấp dẫn nên hầu như khỉ nào cũng tham gia vào cuộc đua này. Ai cũng muốn thể hiện bản lĩnh lái xe tuyệt vời của mình dành chiến thắng về đích trong cuộc đua. Bạn cũng có năng khiếu trong lĩnh vực này vậy thì hãy thể hiện tài năng lái xe của mình trong game khỉ đua xe 2 để người khác cùng biết nào.

khỉ đua xe 2

Giới thiệu game khỉ đua xe 2: Trong trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển chú khỉ cùng chiếc xe của mình di chuyển tiến về phía trước và vượt qua thật nhiều chướng ngại vật có trên đường đi để về đích trong thời gian sớm nhất và nha nh nhất. Trong quá trình di chuyển bạn hãy cố gắng thu thập hết những món vật phẩm như chuối có trên đường đi, chinh phục các đoạn đường đèo đường dốc cần phải nắm cho thật chắc tay lái đừng để xe ngã, nếu xe ngã bạn sẽ mất mạng và mỗi màn chơi bạn sẽ có 3 mạng để chinh phục.

Chơi thêm: Game nhiệm vụ đào tẩu 2.

game khỉ đua xe 2

Hướng dẫn chơi game khỉ đua xe 2: Điều khiển xe đua của khỉ di chuyển bạn sử dụng các phím mũi tên, phối hợp chúng lại với nhau thật nhịp nhàng để di chuyển lướt nhanh càng nhanh càng tốt. Thu thập hết tắt cả các món vật phẩm như chuối có trên đường đi để ghi thêm điểm, dùng điểm số để nâng cấp xe thêm hiện đại hơn cho những cuộc đua sau bạn dễ dàng chinh phục hơn.

choi game khỉ đua xe 2

Cùng chơi game khỉ đua xe cùng khám phá những điều hay vui thú nhất, chinh phục những cung đường đua đầy thử thách, bạn có thể hoàn thành tốt những cung đường đua này hay không? Nếu có ngay lập tức tham gia và khám phá những điều vui thú có trong game này ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khỉ đua xe 2

Chưa có nhận xét…