Trò Chơi Khỉ đột thả bom

Hướng dẫn Trò Chơi Khỉ đột thả bom

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Khỉ đột thả bom

1/10 - (1 vote)

Một chú khỉ đột con đang cực kì bực mình vì những con gà tây lúc nào miệng cũng kêu quác quác gây ồn ào khiến chú ta chẳng thể nào ngũ ngon giấc được. Vì vậy mà chú ta luôn ghét những con gà này và luôn muốn tiêu diệt hết bọn chúng bằng những quả bom. Làm như vậy chúng sẽ không còn có thêm cơ hội nào nữa gây ồn và chú ta sẽ được ngũ yên giấc. Nhưng để làm được điều này chú khỉ nhà ta ở trên cao không thể nào quan sát được chính xác vị trí của những con gà tây bạn hãy giúp chú khỉ xác định vị trí của chúng để dội bom cho chính xác thả chúng chết hết nha.

Tham khảo thêm: Game thợ lợn vớt đồ.

khỉ đột thả bom

Giới thiệu game khỉ đột thả bom: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển chú khỉ đột di chuyển đến những vị trí thích hợp nhất và thực hiện những hành động dội bom liên hồi lên chúng. Mỗi khi bạn ném bom chính xác là bạn sẽ ngay lập tức nhận được điểm số cao càng gây sát thương lớn cho gà tây thì điểm càng cao. Cố gắng tận dụng địa hình của từng màn chơi để đẩy những chú gà rơi xuống khu vực thẳm một cách nhanh chóng nhất có thể, càng trở về những màn chơi ở sau thì gà xuất hiện nhiều hơn sẽ là khó khăn hơn rất nhiều cho bạn khi giải quyết chúng đấy.

game khỉ đột thả bom

Hướng dẫn chơi game khỉ đột thả bom: Trong trò chơi này số màn chơi mà bạn sẽ phải trải qua là tổng 30 màn chơi. Những màn đầu số gà tiêu diệt rất ít nhưng càng về sau chúng sẽ xuất hiện càng đông đúc hơn. Hãy lợi dụng tình thế mà chúng tập trung đông dội bom nguyên tràn để hạ gục hết tắt cả bọn chúng. Chiến thắng hay không mọi thứ phụ thuộc vào khả năng của chính bạn trong trò chơi này và mọi thao tác đều sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện.

choi game khỉ đột thả bom

Chơi game khỉ đột thả bom trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hay nhất và tuyệt vời nhất từ trước đến này cho người chơi. Hãy dội những trận đòn bom khủng khiếp xuống đây để giúp chú khỉ tiêu diệt hết tắt cả những con gà nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khỉ đột thả bom

Chưa có nhận xét…