Trò Chơi Khỉ con bắn bóng 5

Hướng dẫn Trò Chơi Khỉ con bắn bóng 5

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Khỉ con bắn bóng 5

Rate this post

Loạt game khỉ con bắn bóng 5 với nhiều điều thú vị tiếp tục mang đến những sự gây cấn thích thú cho người chơi khi trải nghiệm. Ngay từ bây giờ bạn hãy nhanh tay vào game để khám phá trải nghiệm những điều hay và vui thú nhất có trong trò chơi này cùng với những sự hấp dẫn ngọt ngào của phiên bản game mới nhất này nào. Những quả bóng đầy sắc màu đang được xếp thành khối để chờ bạn chinh phục đấy nên ngay lập tức hãy cùng tham gia vào game ngay nào.

khỉ con bắn bóng

Giới thiệu game khỉ con bắn bóng 5: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này đó chính là hãy sử dụng các phím mũi tên để bắn vỡ hết những số bong bóng có trong màn chơi này hoàn thành thử thách và qua màn chơi mới. Bong bóng trong trò chơi này có khá nhiều nhưng số lượng mũi tên bạn được sử dụng lại có giới hạn nên người chơi hãy chọn lựa hướng bắn cùng với lực băn sao cho thích hợp nhất để làm nổ tung hết các quả bong bóng ở đây. Mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này hoàn thành thử thách một cách khá ngọm mục.

Hướng dẫn chơi game khỉ con bắn bóng 5: Bong bóng được xếp bố trí thành khối và xen kẽ những quả bom, hãy bắn bóng làm sao cho trúng những quả bom để nó phát nổ và bạn hoàn thành mục tiêu nhanh hơn. Một số vật cản xuất hiện trong trò chơi này bạn hãy thật cẩn thận tránh xa nó chọn hướng bắn khác hay sử dụng vật phẩm hỗ trợ bạn sẽ bắn tốt hơn.

Chơi thêm: Game bắn trứng gà.

choi game khỉ con bắn bóng

Game khỉ con bắn bóng 5 một thể loại trò chơi hay vui nhộn dành cho người chơi có thể khám phá những điều vui thú nhất ở đây. Chinh phục được hết các màn thử thách chứng tỏ bạn là người có bản lĩnh pro luôn rồi chứ cũng không phải thuộc dạng tầm thưởng đâu nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khỉ con bắn bóng 5

Chưa có nhận xét…