Trò Chơi Khám phá hành tinh số

Hướng dẫn Trò Chơi Khám phá hành tinh số

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Khám phá hành tinh số

Rate this post

Bạn có đủ khả năng và sự tự tin để nhận biết những con số với nhau hay không? Nếu các bé nhà bạn đang trong quá trình học và làm quen với những con số vậy thì hãy cùng bé tham gia trò chơi khám phá hành tinh số để giúp bé tăng khả năng nhận biết những con số đó ngay bây giờ. Đảo bảo rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời và thoải mái nhất khi tham gia trò chơi này.

khám phá hành tinh số

Tham khảo thêm: Game ma thuật của pháp sư.

Giới thiệu game khám phá hành tinh số: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ là chọn lựa ra những con số từ thấp cho đến cao trong một hành tình. Mỗi con số sẽ nằm ở một hành tinh khác nhau, để phân biệt được bạn cần phải biết chọn sao cho thật chính xác các mức độ khó của trò chơi sẽ ngày một tăng lên. Hãy cố gắng hoàn thành những thử thách này để chinh phục tắt cả những màn chơi đã được lập trình sẵn trong trò chơi này.

game khám phá hành tinh số

Hướng dẫn chơi game khám phá hành tinh số: Các chữ cái sẽ tăng ở mức độ thêm chữ tiếng anh hoặc tăng dần ở những màn chơi càng về sau để nâng độ thử thách càng lên cao hơn nữa. Mọi thao tác trong trò chơi người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện, game với hình ảnh đồ họa 2D đẹp sắc nét, hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều điều thú vị hấp dẫn nhất cho người chơi khi trải nghiệm.

choi game khám phá hành tinh số

Khám phá hành tinh cùng với những con số là điều thú vị không phải ai cũng có thể thực hiện, nhưng đến với trò chơi này thì điều đó khá đơn giản. Bạn chỉ cần click chuột để tham gia là có thể khám phá được thật nhiều điều hay và thú vị từ trò chơi này rồi. Cùng vào game để khám phá trãi nghiệm nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khám phá hành tinh số

Chưa có nhận xét…