Trò Chơi Khám mắt cho Sofia

Hướng dẫn Trò Chơi Khám mắt cho Sofia

6/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Khám mắt cho Sofia

6/10 - (1 vote)

Sofia cô công chúa nhỏ xinh đẹp vì sắp đến kì thi hoàng gia nên cô phải học bài khá nhiều dẫn đến đôi mắt của cô mệt mỏi và có dấu hiệu của một trong những căn bệnh liên quan đến mắt. Ngay lúc này cô đang cần đến sự trợ giúp của các bác sỹ mắt để khám cho đôi mắt của cô. Với vai trò là một bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi trong trò chơi khám mắt cho Sofia hãy khám cho bé Sofia một cách thật cẩn thận để xem tình trạng đôi mắt của cô bé như thế nào và giúp cô ấy tìm được một đôi kính phù hợp nhé.

Khám mắt cho Sofia

Tham khảo thêm: game ăn xin cưới vợ.

Giới thiệu game khám mắt cho Sofia: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ chính của người chơi là thực hiện các công đoạn khám và kiểm tra tình trạng đôi mắt cho cô bé Sofia. Kiểm tra từ ngay chỗ chế độ nhìn gần cho đến chế độ nhìn xa, phương pháp kiểm tra dược duochrome. Thực hiện những công đoạn soi đáy mắt rồi kiểm tra mắt bằng những dụng cụ hiện đại tiên tiến nhất. Kiểm tra mắt bằng những loại máy móc hiện đại nhất sau đó chọn thuốc tra mắt và tìm cho cô bé một đôi kính thích hợp nhất.

Game khám mắt cho sofia

Hướng dẫn chơi game khám mắt cho Sofia: Để hoàn thành những công đoạn kiểm tra mắt cho cô bé nhỏ này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện tắt cả các thao tác. Từ thao tác khám mắt cho đến tra thuốc nhỏ mắt…có một số màn chơi yêu cầu bạn sẽ phải sử dụng thêm các phím hướng dẫn bên dưới, nhấn chuột trái để thực thi hành động. Với 8 công đoạn yêu cầu người chơi sẽ phải hoàn thành hết tổng cộng 8 công đoạn này một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn và chuẩn sát nhất.

Chơi game khám mắt cho Sofia

Giờ thì cùng tham gia vào trò game khám mắt cho Sofia để mang đến cho chính mình những trải nghiệm hay, thú vị và hấp dẫn nhất có thể. Thông qua trò game này người chơi không chỉ được thư giãn giải trí mà còn học hỏi được cách thức kiểm tra tình trạng sức khỏe của đôi mắt. Từ đó giúp bạn biết cách bảo vệ và giữ gìn đôi mắt của mình long lanh khỏe mạnh hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khám mắt cho Sofia

Chưa có nhận xét…