Trò Chơi Kết nối cộng đồng

Hướng dẫn Trò Chơi Kết nối cộng đồng

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Kết nối cộng đồng

1/10 - (1 vote)

Người mẹ phải đi chợ để mua thức ăn về cho cả gia đình, trước khi đi cô đã cột nững đứa trẻ lại với nhau trên bãi cỏ để cho chúng tự chơi với nhau. Cùng với một lời căn dặn là chúng không được va chạm hay vướng vào nhau. Nhưng ngay sau khi mẹ bông đi chợ thì dường như chúng đã quên mất lời của người mẹ vừa dặn chúng. Khi mẹ chúng trở về thì một cảnh tượng không như mong đợi đã xẩy ra chúng bị quấn vào nhau mà mẹ chúng không thể nào gỡ ra được. Cho nên bạn hãy giúp đỡ cho nhân vật người mẹ nãy gỡ rối chúng ra nhé

kết nối cộng đồng

Tham khảo thêm: Game hái sao trên trời.

Hướng dẫn chơi game kết nối cộng đồng: Trong trò chơi này nhiệm vụ của người chơi hãy cố gắng hết sức mình để gỡ những sợi dây đang quấn xung quanh mình bọn trẻ ra một cách an toàn nhất. Nhưng cũng cần lưu ý là không được để cho đoạn dây bị đứt có như vậy bạn mới có khả năng ghi được điểm số cao trong trò chơi này. Ở những màn chơi càng trở về sau thì độ khó của game cũng càng tăng cao, nó đòi hỏi người chơi phải thật thông minh mới có thể gỡ rối được.

game kết nối cộng đồng

Hướng dẫn chơi game kết nối cộng động: Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, thực hiện hành động gỡ rối một cách tốt nhất và nhanh nhất. Người chơi cần sử dụng trí thông minh, và sự khéo léo của mình. Dùng chuột để di chuyển vị trí của các em bé sao cho thích hợp gỡ rối những sợi dây ra và không làm chúng đứt ghi được điểm số cao trong trò chơi này. Vì trò chơi không có giới hạn về thời gian cho nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước từng bước di chuyển của mình.

choi game kết nối cộng đồng

Hãy hoàn thành những thử thách có trong trò chơi này, thể hiện bản lĩnh tài ba của chính bạn qua những màn chơi ngoạm mục này nào. Hiện tại chưa có bất kì ai có thể giải đố hết tắt cả những màn chơi có trong trò chơi này. Hãy là người đầu tiên lập kỷ lục thực hiện điều đó nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kết nối cộng đồng

Chưa có nhận xét…