Trò Chơi Kapan và bầy cừu

Hướng dẫn Trò Chơi Kapan và bầy cừu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Kapan và bầy cừu

Rate this post

Nhân vật chú lớn Kapan có nhiệm vụ trông chừng bầy cừu lùa chúng về nông trại sau khi chúng ăn no. Lần này ông chủ nông trại đi xa và chú ta sẽ đảm đương nhiệm vụ này, bầy cừu thì đông khi được ra ngoài chúng thường đi lung tung. Sẽ rất vất vả cho lợn khi lùa chúng vào chuồng. Kapan và bầy cừu cuộc chiến của lớn với cừu sẽ như thế nào bạn hãy vào game để chơi khám phá trải nghiệm nhé.

kapan và bầy cừu

Giới thiệu game Kapan và bầy cừu: Tham gia vào game này bạn sẽ đóng vai nhân vật Kapan và bắt đầu nhiệm vụ của mình là lùa những chú cừu về chuồng. Lưu ý chúng có cùng màu lông thì lùa về chung chuồng với nhau, bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt và xuất sắc điều này nha. Không húc vào chúng và vượt qua các chướng ngại vật cản để đưa chúng về chuồng nhanh gọn nhất có thể để ghi điểm số. Những món vật phẩm có trên đường đi thu thập lại chúng sẽ rất có ích cho bạn trong cuộc chơi.

Chơi thêm: Game đối mặt.

game kapan và bầy cừu

Hướng dẫn chơi game Kapan và bầy cừu: Sử dụng các phím mũi tên để thao tác điều khiển nhân vật chú lợn di chuyển lùa những con cừu vào chuồng. Di chuyển lợn Kapan bằng cách sử dụng các phím mũi tên, cỏ khô là vật cản đường bạn cần hất chúng ra khỏi trước khi lùa cừu. Táo giúp bạn có thêm sinh lực, quần áo hãy thu thập chúng để mặc trang trí cho bầy cừu.

chơi game kapan và bầy cừu

Lùa hết chúng về chung chuồng là nhiệm vụ khó khăn mà bạn phải thực hiện. Cần tính toán hướng lùa sao cho cừu di chuyển theo đúng ý muốn của mình. Game mang tính thử thách khá hay và hấp dẫn, cho nên bạn hãy cứ từ từ trải nghiệm và cảm nhận tắt cả những thử thách nhỏ ở đây, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kapan và bầy cừu

Chưa có nhận xét…