Trò Chơi Huyền thoại Karate

Hướng dẫn Trò Chơi Huyền thoại Karate

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Huyền thoại Karate

1/10 - (1 vote)

Karate bộ môn võ thuật thể thao đỉnh rất nhiều chàng trai yêu thích, không ít người đã bỏ ra rất nhiều thời gian để đeo đuổi những điều hay có trong môn thể thao võ thuật này. Trong những đeo đuỗi ấy có bay giờ bạn dám một lần tham gia vào những trận đấu võ thuật lớn cùng với những cao thủ nổi tiếng khắp thế giới tham gia chưa? Nếu như bạn chưa bao giờ thực hiện điều ấy thì ngay bây giờ hãy làm ngay bằng cách tham gia vào trò game huyền thoại Karate này nhé.

huyền thoại karate

Tham khảo thêm: Game võ đài vui nhộn.

Giới thiệu game huyền thoại Karate: Trong trò chơi này đòi hỏi người chơi cần phải thể hiện sự nhanh nhẹn của mình qua tắt cả những màn chơi. Trận đấu được diễn ra và luật chơi giống y chang như luật đấu của bộ môn Karate ngoài thực tế. Người chơi sẽ phải trải qua 3 trận thi đấu khác nhau để dành chiến thắng trước đối phương của mình. Trường hợp thắng hai trận đầu liên tiếp thì không cần phải đấu thêm trận thứ 3, luật chơi khá đơn giản và rất dễ hiểu đúng không nào, có dành chiến thắng hay không mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng đánh của bạn.

game huyền thoại karate

Hướng dẫn chơi game huyền thoại Karate: Để di chuyển nhân vật chơi thực hiện các cú đánh đẹp mắt về hướng đối phương người chơi hãy nhấn các phím mũi tên để di chuyển. Đấm, đá, tấn công đối phương thì hãy sử dụng các phím ASDW để thực hiện. Tấn công liên hồi và phòng thủ chắc chắn đó chính là bí quyết để bạn dành lấy chiến thắng trong trò chơi này.

chơi game huyền thoại karate

Liệu bạn có khả năng dành chiến thắng trở thành người vô địch hay không? Chỉ nói không thôi chưa đủ mà phải tham gia và thực hiện xem như thế nào mới biết được. Bạn tin vào khả năng tài ba của mình cứ, nếu có niềm tin đương nhiên sẽ dành được chiến thắng mà thôi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Huyền thoại Karate

Chưa có nhận xét…