Trò Chơi Huấn luyện đại bàng

Hướng dẫn Trò Chơi Huấn luyện đại bàng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Huấn luyện đại bàng

Rate this post

Chú chim đại bàng khi bước đầu vào giai đoạn trưởng thành, bạn cần huấn luyện cho nó trở thành một thợ săn mồi thực thụ. Có như vậy nó mới tồn tại được với thiên nhiên, bạn hãy thể hiện sự hiểu biết của mình đối trong việc huấn luyện đại bàng này ngay từ bây giờ nào.

huấn luyện đại bàng

Giới thiệu game huấn luyện đại bàng: Tham gia vào game này người chơi có nhiệm vụ đó chính là hướng dẫn cho chú chim ưng bay lên cao, xuống thấp. Di chuyển vi vu trên không trung một cách thuần thục nhất thực hiện những động tác săn mồi. Ngay sau khi bạn tập huấn nó xong bạn hãy cho nó ăn thêm thịt để bổ sung thêm năng lượng, tạo dáng cho nhân vật chú chim để nó trở thành một sinh vật đẹp lạ theo đúng chất, đúng phong cách mà bạn mong muốn.

Chơi thêm: Game cún con chăm chỉ.

game huấn luyện đại bàng

Hướng dẫn chơi game huấn luyện thú cung: Vào game này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác, di chuyển chuột để điều khiển hướng. Thực hiện các động tác săn mồi bằng cách nhấn chuột trái, thứ mà bạn cần đó chính là cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng gọn lẹ vượt qua hết các thử thách trong trò chơi này đúng thời gian quy định.

choi game huấn luyện đại bàng

Cùng chơi game huấn luyện thú cưng cùng chinh phục những điều ngoạm mục nhất. Trở thành một nhà huấn luyện tài ba, biến chú chim đại bàng của bạn thành một chú chim thông minh xuất sắc nhất trong trò chơi này. Ghi thành tích cao với điểm số cực đỉnh cho chính mình trong trò chơi đầy thử thách.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Huấn luyện đại bàng

Chưa có nhận xét…