Trò Chơi Hot girl làm đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Hot girl làm đẹp

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Hot girl làm đẹp

Rate this post

Nếu như bạn yêu thích công việc làm đẹp và trang điểm vậy thì đừng chối từ việc tham gia vào trò chơi mang tên hot girl làm đẹp với nhiều điều hay hấp dẫn đang đón chờ bạn phía trước. Hãy thể hiện tài năng của mình biến cô nàng Nana của cúng ta đã xinh đẹp sẵn trở nên xinh đẹp hơn nữa nhé.

hot girl làm đẹp

Giới thiệu game hot girl làm đẹp: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ nhân vật nàng hot girl có tên là Nana chăm sóc là da của mình. Công đoạn đầu là tẩy tế bào chết rồi đắp mặt nạ cho da mặt thêm đẹp và mịn màn hơn nữa đánh tan mụn đầu đen, tàn nhanh ra khỏi gương mặt cô gái, tiến hành các công đoạn cắt tỉa chân mày sao cho gọn gàng xinh xắn hơn. Sau đó là công đoạn trang điểm làm đẹp, hãy chuẩn bị các kiểu tóc sao cho thật đẹp và thật xinh tươi nhất có thể đi kèm một bộ trang phục đẹp những món phụ kiện nổi bật để giúp nhân vật của bạn thêm nổi hơn nữa trở thành một hot girl thực thụ.

Chơi thêm: Game nghệ thuật trang điểm 2.

game hot girl làm đẹp

Hướng dẫn chơi game hot girl làm đẹp: Các thao tác trong trò game này bạn sẽ phải sử dụng chuột trái để thao tác, cần có khiếu thẫm mỹ cao trong công đoạn trang điểm làm đẹp cho cô gái để biến cô nàng trở thành siêu hot girl nổi bật. Điểm cao hay không mà bạn nhận được ở sự kết hợp trang điểm và màu sắc trang phục hãy cố gắng hết sức mình để đạt được điểm cao.

choi game hot girl làm đẹp

Cô nàng Nana rất cần sự hỗ trợ của bạn để biến cô gái trở nên xinh xắn hơn đừng từ chối sự nhờ vã của cô nàng này nha. Hãy thực hiện thật khéo trong công đoạn trang điểm làm đẹp này nào. Qua trò chơi này bạn cũng sẽ học hỏi được cách làm thế nào để bản thân mình xinh tươi hơn nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hot girl làm đẹp

Chưa có nhận xét…