Trò Chơi Hôn nhau trong lớp học

Hướng dẫn Trò Chơi Hôn nhau trong lớp học

8.1/10 - (9 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Hôn nhau trong lớp học

8.1/10 - (9 votes)

Thời trẻ trâu còn ngồi trên ghế nhà trường chắc hẳn ai cũng trải qua giai đoạn yêu đương nham nhở rồi đúng không nào. Và thông thường những cặp yêu nhau trong trường cùng học chung lớp với nhau sẽ thường hay tìm cách thể hiện tình cảm của mình với nhau đúng không nào. Anh chàng John và cô nàng Hanna cũng vậy, họ luôn chờ cơ hội để có được những nụ hôn say đắm trong lớp học của mình. Nhưng hôn nhau trong lớp học không phải là chuyện dễ làm vì ở đó có khá đông người cho nên bạn hãy canh chừng những người xung quanh để họ có được những nụ hôn nồng cháy nhất nha.

hôn nhau trong lớp học

Giới thiệu game hôn nhau trong lớp học: Khi tham gia vào trò game này bạn hãy tranh thủ lúc cô giáo bận rộn với việc giảng bài trên lớp mà quay lên trên bục giảng để viết. Điều khiển anh chàng John quay sang hôn cô bạn gái của mình, nụ hôn càng lâu và càng sâu thì trái tim càng lớn dần tương ứng với điểm số nhận được sẽ càng cao. Trước khi cô giáo quay xuống thì hãy ngưng hoạt động này ngay đừng để cô ấy bắt gặp bạn hôn nhau trong lớp vì đây là hành động không được hoan nghênh cho lắm.

game hôn nhau trong lớp học

Tham khảo thêm: Game sóc con tìm quả.

Hướng dẫn chơi game hôn nhau trong lớp học: Mọi thao tác của người chơi khi tham gia trò chơi này là đều cần phải sử dụng chuột mới có thể thực hiện được. Khi cô giáo quay lên ngay lập tức hãy điều khiển cho họ hôn nhau và trước thời điểm cô giáo quay xuống thì hãy điều khiển ngưng hoạt động lại. Vì không biết cô giáo sẽ quay xuống lúc nào nên bạn hãy chủ động trước mọi tình huống có thể xẩy ra.

choi game hôn nhau trong lớp học

Hôn nhau trong lớp học trò chơi chỉ cần người chơi nhanh tay là có thể thực hiện hoàn thành tốt những yêu cầu trong trò chơi. Điều khiển đôi nam nữ hôn càng lâu bạn nhận được nhiều điểm số trong trò chơi này và qua những màn chơi khác cô giáo sẽ càng khó khăn hơn và thường xuyên để ý đến bạn hơn. Nhưng hãy cố gắng hôn thật nhiều và thật nồng nàng cô bạn gái của mình nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hôn nhau trong lớp học

Chưa có nhận xét…