Trò Chơi Hoàng tử Ba Tư

Hướng dẫn Trò Chơi Hoàng tử Ba Tư

9/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Hoàng tử Ba Tư

9/10 - (1 vote)

Sức mạnh của những chiếc đồng hồ cát có thể quay ngược thời gian giúp bạn thực hiện những hành động mà trong quá khứ bạn đã bỏ lỡ, điều này bạn đã từng nghe nói qua chưa. Nếu chưa nghe và chưa từng thử nghiệm thì hãy thử một lần tham gia vào trò chơi hoàng tử Ba Tư để cảm nhận được sức mạnh của thời gian là như thế nào. Về với thời gian quay ngược bạn hãy giúp đỡ nhân vật hoàng tử ba Tư chống lại những gian thần đang gây hỗn loạn trong triều đình bằng sức mạnh của chính mình đêm đến một vương triều bình an.

hoàng tử Ba Tư

Tham khảo thêm: Game ông già Santo.

Giới thiệu game hoàng tử Ba Tư: Vào trò chơi này người chơi sẽ đóng vai anh chàng hoàng tử thông minh tài ba, thực hiện nhiệm vụ cao cả của chính mình là di chuyển trong căn hầm đầy nguy hiểm với những cảm bẫy chông và phi lao đang chờ ở trước. Chỉ cần một bước sai lầm nho nhỏ thôi bạn cũng không được phép sai vì nếu sai bạn sẽ bị mất quyền đi tiếp ở trò chơi này nên hãy di chuyển nhân vật chơi một cách tinh tế nhất để lấy lại chiếc đồng hồ cát nào.

game hoàng tử Ba Tư

Hướng dẫn chơi game hoàng tử Ba Tư: Để điều khiển nhân vật hoàng tư di chuyển người chơi cần sử dụng kết hợp các phím mũi tên lại với nhau. Điều khiển nhân vật nhảy tung lên cao hãy nhấn phím space và nhấn phím shift để kết hợp giúp nhân vật di chuyển một cách rón rén. Hãy để ý đến những cạm bẫy như chông và lửa, phi đao ở đằng trước đừng để va chạm phải chúng nếu như bạn không muốn bản thân mình là người thua cuộc.

choi game hoàng tử Ba Tư

Đến với trò chơi hoàng tư Ba Tư để chinh phục những thử thách có trong trò chơi này, giúp nhân vật hoàng tử dẹp hết những quân thần đang hỗn loạn dành quyền thống trị đất nước mang đến sự no ấm cho cư dân của vương quốc mính đang cai trị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hoàng tử Ba Tư

Chưa có nhận xét…