Trò Chơi Hoa khôi duyên dáng

Hướng dẫn Trò Chơi Hoa khôi duyên dáng

2/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Hoa khôi duyên dáng

2/10 - (1 vote)

Cô nàng Mary vừa mới trải qua một kì nghỉ hè đầy thú vị với những hoạt động thể thao vui nhộn cùng với những chuyến du lịch xa. Bận rộn với những ngày hè nên cô nàng không có quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc làn da lẫn khuôn mặt cho mình. Với nhan sắc của hoa khôi nhưng bị xuống sắc sau kì nghỉ hè cho nên cô gái không còn tự tin để đến trường với diện mạo hiện tại của mình, vì vậy bạn hãy giúp đỡ cô nàng bằng cách tham gia vào game hoa khôi duyên dáng để cùng chăm sóc sắc đẹp cho nàng ấy nào.

Game Hoa khôi duyên dáng

Giới thiệu game hoa khôi duyên dáng: Làn da hiện tại của cô gái nhỏ có biệt danh là hoa khôi Mary đang bị đen sạm đi cùng với sự xuất hiện của rất nhiều mụn và tàn nhang. Trước tiên giải quyết làn da đen bằng cách sử dụng mỹ phẩm tắm trắng rồi sau đó trị mụn và tàn nhang bằng mỹ phẩm cao cấp. Sau đó là tỉa chân mày rồi trang điểm và chọn cho cô gái một bộ trang phục thật đẹp và thật nổi bật để nàng tưn tin hơn khi xuất hiện trước đám đông.

Tham khảo thêm: Game thời trang học trò.

chơi Game Hoa khôi duyên dáng

Hướng dẫn chơi game hoa khôi duyên dáng: Mọi thao tác trong game làm đẹp và trang điểm mang tên hoa khôi duyên dáng này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Các thao tác cần thực hiện theo đúng trình tự và đúng quy trình hướng dẫn của những chuyên gia, công đoạn chọn trang phục và trang điểm cũng là công đoạn quan trọng. Kho trang phục đồ sộ bằng mắt thẫm mỹ tốt của mình hãy chọn ra một bộ trang phục thật đẹp để diện cho nhân vật chơi của mình giúp nhân vật nổi bật trước đám đông.

Hoa khôi duyên dáng

Hoa khôi duyên dáng trò game thời trang bạn gái đáng chơi nhất trong những trò mới ra mắt tại thời điểm hiện tại này. Còn bạn thì sao bạn hãy tham gia vào trò chơi này để học thêm nhiều bí quyết trang điểm và chăm sóc da nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hoa khôi duyên dáng

Chưa có nhận xét…