Trò Chơi Hòa âm ánh sáng

Hướng dẫn Trò Chơi Hòa âm ánh sáng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Hòa âm ánh sáng

Rate this post

Như bạn đã biết chương trình hòa âm ánh sáng chính là một game show truyền hình đang thu hút số lượng lớn đông đảo sự tham gia chú ý của người xem. Chính vì sự hot này mà phiên bản game mang tên hòa âm ánh sáng cũng được ra đời để phục vụ cho sự đam mê của người chơi. Với những gì vui nhộn và đầy sức sống nhất bạn sẽ được thưởng thức thông qua trò chơi này xin mời các bạn cùng khám phá nào.
hòa âm ánh sáng

Giới thiệu game hòa âm ánh sáng: Vào trò chơi âm nhạc này bước đầu tiên là bạn cần phải bật loa lên hãy bật cho thật to rồi đeo tai phone vào. Sau đó tiếp theo bạn cần thưởng thức giai điệu âm nhạc hòa âm ở đây chọn những bản nhạc hòa âm xôi động mà bạn thích thú nhất để thưởng thức. Cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để đưa về cho bản thân điểm số thật là cao bạn sẽ được quyền chinh phục những giai điệu âm nhạc mới thông qua những bản nhạc mới.

game hòa âm ánh sáng

Hướng dẫn chơi game hòa âm ánh sáng: Người chơi hãy sử dụng chuột trái để thao tác và dùng các phím mũi tên kết hợp lại với nhau để thực hiện và cố gắng làm theo các bước hướng dẫn trong màn chơi thật tốt. Hiệu chỉnh ra những giai điệu mới và thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được thế nào là sự hứng thú của game hòa âm ánh sáng.

Chơi thêm: Game đi tìm kẹo ngọt năm mới.

choi game hòa âm ánh sáng

Bạn từng mê mẩn chương trình truyền hình cùng tên hòa âm ánh sáng vậy thì ngay bây giờ hãy cùng khám phá hết những điều vui thú nhất có trong trò chơi âm nhạc nhịp điệu này nào. Cùng đu đưa theo những giai điệu và cùng hướng đến những điều thú vị có trong cuộc sống này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ và sản khoái tinh thần hơn bao giờ hết.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hòa âm ánh sáng

Chưa có nhận xét…