Trò Chơi Hiệp sĩ thời trung cổ

Hướng dẫn Trò Chơi Hiệp sĩ thời trung cổ

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Hiệp sĩ thời trung cổ

10/10 - (1 vote)

Thời kì trung cổ xa xưa cư dân sống dưới sự thống trị của nhà vua và hàng năm người dân có nhiệm vụ nộp thuế cho vua hay còn gọi là vương quốc hay triều đình. Triều đình có trách nhiệm giữ yên bình cho muôn dân nhưng dân chúng lại không muốn đống thuế cho vua. Vì vậy mà nhà vua đã sai hiệp sĩ xuống dưới đường phố để thị uy muôn dân đánh phá tắt cả những gì mà anh chàng thấy trên đường phố. Bạn cũng hãy vào vai anh chàng hiệp sĩ trong trò game hiệp sĩ thời trung cổ để hoàn thành nhiệm vụ của đức vua đưa ra.

hiệp sĩ thời trung cổ

Giới thiệu game hiệp sĩ thời trung cổ: Trò game nhập vai này người chơi sẽ nhập vai thành nhân vật hiệp sĩ to lớn, di chuyển khắp nơi trong thành phố và thực hiện những hoạt động ngông cuồng nhất do nhà vua đưa ra. Hãy phá nát hết mọi thứ mà mình đi ngang qua để nhận được thật nhiều tiền vàng thưởng từ nhà vua. Còn nếu như bạn gặp phải mụ phù thủy Matila thì tránh xa mụ ta ra vì mụ ta có phép thuật cao siêu sẽ biến bạn thành con heo ngay lập tức đấy.

Tham khảo thêm: Game thời đại hiệp sĩ.

game hiệp sĩ thời trung cổ

Hướng dẫn chơi game hiệp sĩ thời trung cổ: Bạn không phải di chuyển nhân vật hiệp sĩ mà chàng hiệp sĩ của mình sẽ di chuyển tự động. Bạn chỉ cần ngồi quan sát anh chàng thôi khi anh ta di chuyển qua chướng ngại vật nào thì dùng chuột phá tan chướng ngại vật ấy để đi tiếp chinh phục những ngại vật mới. Bạn đừng quên mua cho bạn thêm nhiều vũ khí cùng với thuốc tăng lực kèm với huân chương may mắn. Có như vậy những màn chơi sau bạn mới dễ dàng chinh phục những thử thách hơn.

chơi game hiệp sĩ thời trung cổ

Là một hiệp sĩ thật thú vị đúng không nào, nhất là vào thời kì trung cổ thì hiệp sĩ thật là oai phong. Bạn có muốn trải nghiệm cái cảm giác oai phong tuyệt vời này không? Nếu có vào game hiệp sĩ trung cổ chơi ngay nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hiệp sĩ thời trung cổ

Chưa có nhận xét…