Trò Chơi Heo vàng của táo quân

Hướng dẫn Trò Chơi Heo vàng của táo quân

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Heo vàng của táo quân

Rate this post

Cứ mỗi năm táo quân sẽ bay về trời một lần để báo cáo tình trạng hạ giới cho Ngọc Hoàng nắm bắt. Mọi năm táo quân chỉ đi có một mình mà thôi nhưng năm nay ngoài có dẫn thêm chú heo vàng của mình cùng về trời. Ông ấy sẽ đưa nó đi bằng cách nào đây, bạn có thắc mắc thì hãy cùng tìm lời giải đáp trong game heo vàng của táo quân để biết rõ câu trả lời nhé.

heo vàng của táo quân

Giới thiệu game heo vàng của táo quân: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ nhân vật táo quân. Tạo nên một lực ném cùng với hướng ném thích hợp để giúp chú heo vàng bay cao bay xa trên bầu trời xanh trước khi tiếp xuống đất. Quãng đường càng xa đồng nghĩa với việc mà bạn ghi điểm số cho mình cũng càng cao, để làm được điều đó không quá khó khăn với bạn đúng không nào. Hãy nhiệt tình giúp đỡ nhân vật táo quân để ông ấy có thể đưa được chú heo về trời cùng mình nào.

Chơi thêm: Game giải cứu Izis 2.

game heo vàng của táo quân

Hướng dẫn chơi game heo vàng của táo quân: Chọn hướng ném thích hợp nhất bằng cách di chuyển chuột và nhấn giữ chuột để chọn lực ném. Nhấn chuột trái rồi thả ra để thực hiện những cú ném bay cao bay xa trên không trung cho chú heo.  Canh vị trí ném làm sao mà để khi chú heo tiếp đất va chạm vào những con vật di chuyển bên dưới, có lực để tiếp tục bay cao lên nữa.

choi game heo vàng của táo quân

Chơi game heo vàng của táo quân trò chơi hay vui nhộn với lối chơi tính điểm thú vị. Game thích hợp với mọi độ tuổi ai cũng có thể chơi tham gia và trải nghiệm, từ đó bạn sẽ có cho mình những giây phút thư giãn tinh thần một cách sản khoái và thoải mái nhất có thể. Giờ thì nhanh tay vào chơi game trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Heo vàng của táo quân

Chưa có nhận xét…