Trò Chơi Heo con chạy trốn

Hướng dẫn Trò Chơi Heo con chạy trốn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Heo con chạy trốn

Rate this post

Chú heo con chạy trốn khỏi sự săn đuổi của những tên bợm nhậu. Đuốc ở đằng sau nếu không chạy sẽ bị biến thành heo quay trên bàn nhậu của chúng. Trên đường đi thì nhiều chướng ngại vật và chú heo con cần phải nhanh chân nhanh mắt tránh né. Để không bị mất mạng chạy trốn thành công bảo vệ tính mạng của mình khi chạy trốn khỏi những tên bợm nhậu đang cố tình truy sát.

chơi game heo con chạy trốn

Giới thiệu game heo con chạy trốn: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ chú heo con chạy trốn khỏi sự săn đuổi của những tên bợm nhậu. Di chuyển nhanh gọn lẹ về phía trước, tránh né các chướng ngại vật một cách hoàn hảo nhất đừng để những cái hố hay cái vật cản bên trên khiến chú heo con bị mất mạng. Hành trình di chuyển thành công an toàn đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao mang về cho mình điểm số cao trong game này. Liệu bạn có muốn thử thách tài năng của mình hay không? nếu có cùng vào game chơi thử nghiệm nào.

Chơi thêm: Game bắn pháo diệt địch.

game heo con chạy trốn

Hướng dẫn chơi game heo con chạy trốn: Sử dụng phím mũi tên để điều khiển chú heo con chạy hướng về trước, nhấn phím space để bay nhảy lên trên cao. Tránh né các chướng ngại vật được đặt ra ở phía trước là những cái hố sâu chẳng hạn. Cuối người xuống trước những chướng ngại vật trên cao bằng phím mũi tên xuống. Nhảy lên thu thập vật phẩm có trên đường đi.

heo con chạy trốn

Vừa di chuyển vừa thu thập vật phẩm bổ sung sinh lực cho chú heo con để chú ấy di chuyển tốt hơn trên những chặng đường kế tiếp. Thu thập được càng nhiều vật phẩm di chuyển tránh né các chướng ngại vật an toàn. Hoàn thành hết chặng đường thử thách đồng nghĩa bạn là game thủ cừ khôi đã chinh phục được trò này rồi đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Heo con chạy trốn

Chưa có nhận xét…