Trò Chơi Hẹn hò tình yêu đầu năm

Hướng dẫn Trò Chơi Hẹn hò tình yêu đầu năm

4.5/10 - (2 votes)

Cách chơi: sử dụng chuột để khéo các bộ trang phục và phụ kiện có sẵn trong tủ đồ vào người nhân vật của chúng ta nhé.

Giới thiệu về Trò Chơi Hẹn hò tình yêu đầu năm

4.5/10 - (2 votes)

Ngày đầu xuân là thời gian đẹp nhất trong năm, mọi người nô nức đi chơi và trong game hẹn hò đầu năm sẽ đưa đến cho các bạn hai nhân vật vô cùng đáng yêu và bạn cần phải thực hiện những nhiệm vụ của mình là chọn lựa cho hai nhân vật này những bộ trang phục đẹp nhất để cùng nhau đón xuân và hẹn hò với nhau trong không khí vui tươi nhất nhé.

Game này thuộc thể loại game thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất và bạn hãy cố gắng đưa ra nhiều mẫu thiết kế cho mình nhé. Bạn hãy cẩn thận hơn nữa trong mỗi lượt lựa chọn và lần lượt bạn sẽ chọn lựa cho các nhân vật của chúng ta. Đầu tiên là bạn sẽ phải thiết kế cho người bạn gái có được mẫu thời trang xinh đẹp nhất nhé. Ngày xuân với những thiết kế ngọt ngào, sinh động nhất, hãy lựa chọn kỹ càng từ mẫu tóc cho tới trang phục đồng thời những chiếc khăn quàng cổ sẽ làm cô bạn gái tươi tắn hơn.

game hẹn hò đầu năm

Sau lượt lựa chọn đó sẽ đến với chàng trai của chúng ta, hãy đưa đến một phong cách hoàn toàn mới nhé. Những thiết kế mạnh mẽ đầy nam tính được thể hiện trong bộ trang phục của nhân vật nam. Hãy kết hợp chúng lại với nhau tạo thành một cặp uyên ương đẹp nhất ngày đầu năm này nhé các bạn.

chơi game hẹn hò đầu năm

Chúc các bạn thành công và có nhiều mẫu thiết kế hợp thời trang nhất trong xu hướng hiện nay.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hẹn hò tình yêu đầu năm

Chưa có nhận xét…