Trò Chơi Hậu duệ mặt trời

Hướng dẫn Trò Chơi Hậu duệ mặt trời

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Hậu duệ mặt trời

10/10 - (1 vote)

Hậu duệ mặt trời là trò game kể về một anh chàng con của mặt trời có khả năng siêu nhiên cùng biệt tài sử dụng vũ khí số một trên chiến trường và thần võ học cao siêu. Anh chàng luôn luôn biết cách để vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm cản trở trên bước chân của mình, trò game có tổng cộng là 15 màn chơi khác nhau và được chia thành 5 cấp độ với độ khó khác nhau. Hãy cùng tham gia và chinh phục hết mọi cấp độ khó có trong trò game này nào.

hậu duệ mặt trời

Giới thiệu game hậu duệ mặt trời: Tùy vào mỗi cấp độ chơi sẽ có 3 màn chơi tương ứng với mức độ khó của trò chơi sẽ được tăng dần, người chơi có nhiệm vụ chính à tiêu diệt hết toàn bộ kẻ địch có trong mỗi màn chơi trước khi bị địch tiêu diệt, tùy vào mỗi màn chơi mà số lượng quân địch bạn cần phải tiêu diệt khác nhau và mức độ nhanh, độ mạnh của chúng cũng khác nhau hoàn toàn. Nhiều kiểu lính khác nhau trong trò chơi này như cung thủ, bộ binh, kiếm sĩ. Tùy vào mỗi kiểu địch mà bạn sẽ có cách thức để tiêu diệt chúng khác nhau hoàn toàn.

game hậu duệ mặt trời

Tham khảo thêm: game võ sĩ trứng đấu.

Hướng dẫn chơi game hậu duệ mặt trời: Để di chuyển nhân vật chơi của mình người chơi cần sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác, thực hiện những cú đá sử dụng phím T để đâm và phím Y để đá, bạn cần nhảy bật cao lên để tránh những mũi tên từ địch sau đó mới tiếp cận để chém chết hoặc đá chúng làm tiêu hao sinh lực.

choi game hậu duệ mặt trời

Bạn đã sẵn sàn tinh thần cho một cuộc chiến đầy máu me đáng sợ này chưa? Nếu chuẩn bị rồi thì hãy hóa thân thành hậu duệ của mặt trời thực hiện những phi nhiệm vụ cao cả hạ hết những tên địch đáng ghét trong 15 trận chiến này nào.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hậu duệ mặt trời

Chưa có nhận xét…