Trò Chơi Hành trình của ốc sên 8

Hướng dẫn Trò Chơi Hành trình của ốc sên 8

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Hành trình của ốc sên 8

Rate this post

Tiếp nối phiên bản game hành trình của ốc sên 7 là phiên bản hành trình của ốc sên 8 ra đời để phục vụ người chơi, với những ai yêu thích thể loại game hành động khám phá đầy kịch tính thì ngay từ bây giờ bạn hãy cùng tham gia vào trò game hành trình của ốc sên 8 này để khám phá những điều hay vui thú và bổ ích nhất từ trước đến nay nào.

hành trình của ốc sên 8

Giới thiệu game hành trình của ốc sên 8: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy bắt đầu công cuộc hành trình khám phá rừng sâu, giúp đỡ cho nhân vật chú ốc sên có thể tìm thấy đường về nhà của mình. Để tìm ra lối thoát sẽ có khá nhiều chướng ngại vật cũng như thử thách vạch ra đang chờ bạn cần chinh phục và khám phá, hãy sử dụng đầu ốc thông minh phán đoán tình huống tìm ra lối đi qua cánh cửa để về nhà một cách an toàn.

game hành trình của ốc sên 8

Hướng dẫn chơi game hành trình của ốc sên 8: Tham gia vào trò game hành trình của ốc sên bạn có nhiệm vụ giúp đỡ chủ sên đi qua những cánh cửa thử thách ở đây. Thao tác trong game bạn sử dụng chuột trái để thực hiện, quan sát những gợi ý bằng dấu mũi tên để chọn vào các sự vật hiện tượng liên quan tương tác vào chúng để mở ra đường về nhà cho bạn. Có tổng cộng 30 màn chơi thử thách đang chờ bạn chinh phục và khám phá từng màn chơi một, hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt từng màn chơi ở đây.

Chơi thêm: Game ô cửa bí mật.

choi game hành trình của ốc sên 8

Hành trình của ốc sên 8 khám phá hết mọi điều hay lý thú có trong trò chơi này, bạn sẽ cảm thấy hứng thú nhất khi chinh phục được hết những thử thách khó khăn ngoạm mục ở đây. Màn chơi có độ thử thách ngày càng khó và nó đòi hỏi bạn phải quan sát và phán đoán tình huống tốt liên kết các sự vật logic lại với nhau để tìm được đường về nhà cho chú ốc sên.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hành trình của ốc sên 8

Chưa có nhận xét…