Trò Chơi Hành trình của ốc sên 2

Hướng dẫn Trò Chơi Hành trình của ốc sên 2

8.5/10 - (4 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Hành trình của ốc sên 2

8.5/10 - (4 votes)

Chú ốc sên nhỏ đang có cuộc phiêu lưu mạo hiểm, chinh phục những thử thách và khám phá những cung đường nguy hiểm đang chờ mình phía trước. Vì sở thích này mà chú ta gặp phải rất nhiều rắc rối trên đường đi, nhưng chú ta không biết cách giải quyết những rắc rối này. Hãy giúp đỡ chú ốc sên để chú ta có một hành trình chinh phục những mạo hiểm phía trước bằng cách tham gia vào trò chơi hành trình của ốc sên 2 này nào.

game hành trình của ốc sên 2

Giới thiệu game hành trình của ốc sên 2: Hành trình đầu tiên của chú ốc sên đó chính là đi đến ngôi nhà người ông của mình để dự sinh nhật của ông ấy, trên đường đi có rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Người chơi cần phải thật thông minh để chinh phục hết tắt cả những cạm bẫy có sẵn ở đây, chinh phục những giải đáp hóc búa và những chặng đường khó khăn bằng trí  thông minh của mình khi điều khiển chú ốc sên đi về nơi cánh cửa bị khóa.

chơi game hành trình của ốc sên 2

Tham khảo thêm: Game đập đá ở đảo hoang.

Hướng dẫn chơi game hành trình của ốc sên: Giúp chú ốc sên di chuyển vượt qua các chướng ngại vật bằng cách sử dụng chuột. Qua mỗi màn chơi chặng đường sẽ ngày càng gian nan hơn nhiều và cạm bẫy có độ khó chinh phục cũng tăng cao, cho nên bạn cần phải thông minh và suy nghĩ chín chắn hơn trong từng bước di chuyển để không đi vào ngõ cụt.

hình ảnh game hành trình của ốc sên 2

Với những game thủ yêu thích trò chơi, yêu thích sự phiêu lưu mạo hiểm thì đây là trò game dành riêng cho các bạn. Bạn sẽ được chinh phục và khám phá nhiều điều hay thú vị có trong trò chơi này, những câu giải đố khó chỉ có riêng bạn mới có thể giúp đỡ được chú ốc sên mà thôi. Cùng vào game cùng chơi trải nghiệm ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hành trình của ốc sên 2

Chưa có nhận xét…