Trò Chơi Hàng xóm đụng độ

Hướng dẫn Trò Chơi Hàng xóm đụng độ

2.5/10 - (6 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Hàng xóm đụng độ

2.5/10 - (6 votes)

Hàng xóm ở cạnh nhau đôi khi có những xích mích nhỏ Tít và Mít cũng vậy hai cô cậu bé này ngày ngày chơi chung với nhau. Nên cũng có lúc mâu thuẫn xẩy ra, để giải quyết mâu thuẫn cả hai cô cậu thường tặng nhau những cú ném choáng váng mặt mũi cho nha. Trận chiến lại xẩy ra bạn bênh vực cho nhân vật nào hãy giúp đỡ cho nhân vật đó dành chiến thắng trong trò chơi hàng xóm đụng độ này nào.

hàng xóm đụng độ

Giới thiệu game hàng xóm đụng độ: Tham gia vào trò chơi này bạn có hai sự chọn đó là chơi chế độ một người và chơi chế độ hai người chơi. Bạn thích chế độ nào chọn chế độ đó, khi cuộc chiến của bạn bắt đầu bạn hãy chọn hướng ném cùng với lực ném sao cho thật chuẩn và chính xác nhất. Làm tiêu hao sinh lực của đối phương và dành chiến thắng về cho chính mình trong thời gian ngắn nhất nhanh nhất có thể.

game hàng xóm đụng độ

Hướng dẫn chơi game hàng xóm đụng độ: Sử dụng chuột di chuyển để chọn hướng ném và nhấn giữ chuột trái để canh lực ném chuẩn. Bạn tạt được nhiều cú ném chuẩn chính xác về hướng đối phương nhanh tiêu hao sinh lực địch thì lợi thế sẽ thuộc về bạn. Cú đấm, dấu sét, becgie, nhân hai là những thứ hỗ trợ bạn trong mỗi đợt tấn công tốt hơn.

Chơi thêm: Game zombie tìm đầu.

chơi game hàng xóm đụng độ

Chơi game hàng xóm đụng độ khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào. Đảm bảo bạn sẽ thích và được thư giãn thoải mái khi chơi trải nghiệm. Game thích hợp với mọi độ tuổi nhất là các em nhỏ có thể lựa chọn để chơi giải trí trong những ngày hè.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hàng xóm đụng độ

Chưa có nhận xét…