Trò Chơi Halloween kinh hoàng

Hướng dẫn Trò Chơi Halloween kinh hoàng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Halloween kinh hoàng

Rate this post

Halloween kinh hoàng ngày lễ hội của ma quỷ chúng xuất hiện khắp nơi và nhập vào những người đi đường, biến họ thành những con quỷ chạy nhảy khắp nơi trên đường phố. Để giúp họ trở lại hình dạng bình thường chỉ duy nhất có cô nàng phù thủy Jessica mới có thể làm được điều này. Cô ấy có thể sử dụng phép thuật của mình bắn vào người họ để giúp họ trở lại hình dáng ban đầu, nhưng những người bị biến thành ma quỷ rất đông cô ấy cần sự giúp đỡ của bạn để cứu vãn tắt cả những người dân trong thành phố này.

Halloween kinh hoàng

Tham khảo thêm: Game chiến binh thỏ Milo.

Giới thiệu game Halloween kinh hoàng: Trong trò chơi này người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ vô cùng khó khăn đó chính là cùng một lúc thực hiện nhiều công việc khác nhau. Di chuyển nhân vật phù thủy bay qua bay lại trên bầu trời bằng chiếc chổi thần kì đẻ tìm kiếm ra những nạn nhân, bắn vào người họ phương thuốc thần kì để họ trở lại hình dáng như thường. Nếu bạn bắn bị trật thì có thể bắn lại chúng lần nữa không sao cả.

game Halloween kinh hoàng

Hướng dẫn chơi game Halloween kinh hoàng: Điều khiển nhân vật chơi di chuyển bay qua bay lại trên bầu trời người chơi hãy sử dụng các phím mũi tên để nhả đạn cứu người thì bấm phím space. Nếu bắn không trúng thì bắn lại và năng lượng của phù thủy là có giới hạn cho nên hãy liên tục thu thập những bình năng lượng để có thể thêm sức lực và có khả năng cứu vớt thêm thật nhiều nạn nhân nữa trong khu phố này.

choi game Halloween kinh hoàng

Halloween kinh hoàng một đêm đáng nhớ với đầy ma quỷ trên đường phố, bạn hãy cứu vãn tình hình này bằng phương thuốc thần kì mà bản thân mình mang đến nào. Vào game ngay để cứu tắt cả mọi người ở đây để đêm halloween không còn là nỗi sợ kinh hoàng nữa nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Halloween kinh hoàng

Chưa có nhận xét…