Trò Chơi Hái sao trên trời

Hướng dẫn Trò Chơi Hái sao trên trời

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Hái sao trên trời

Rate this post

Những vì sao sáng lấp lánh trên bầu trời đêm lung linh luôn mang trong mình một vẻ đẹp huyền bí đến lạ thường, với nhiều sức hút bí ẩn khác nhau. Người chơi có thể thõa mãn những mơ ước của chính mình bằng cách hái chúng xuống, nếu như ngoài đời thực bạn chưa làm được điều này thì giờ đây hãy tham gia vào trò game hái sao trên trời. Bạn sẽ thực hiện điều như mơ ước một cách cực kì dễ dàng.

hái sao trên trời

Giới thiệu game hái sao trên trời: Trong trò chơi này nhiệm vụ chính của người chơi là hãy cố gắng di chuyển những khối hình tròn đến vị trí những ngôi sao vàng. Sau đó thu thập hết chúng lại và ghi điểm số thật cao, hoàn thành màn chơi để qua màn chơi mới với những thử thách mới cần chinh phục. Sử dụng đầu óc tính toán tài ba nhất của bạn để di chuyển những ngôi sao đi cho thật hợp lý nhất. Kết nối hết các chặng đường lại cùng với nhau chỉ cần nhảy lên các ô dịch chuyển và nhảy xuống bên dưới nó khi đã đến nơi.

game hái sao trên trời

Tham khảo thêm: Game cửa hàng văn phòng phẩm.

Hướng dẫn chơi game hái sao trên trời: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện việc di chuyển các khối tròn đi lại. Thu thập những vì sao có trên các khối này để ghi điểm số. Với những khối rời thì đợi cơ hội chúng di chuyển tới thì nhảy lên nó và nhảy xuống khi nó liên kết với những khối tiếp theo. Người chơi cần phải khéo léo, nhanh tay và phải thật thông minh nữa mới có thể thu thập hết tắt cả những vật phẩm có trong trò chơi này.

choi game hái sao trên trời

Tham gia ngay vào trò game hay hấp dẫn này ngay từ bây giờ nào, với lối chơi đơn giản nhưng thú vị cùng nội dung có tính thử thách cao. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trãi nghiệm vui, hay, hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Đồ họa game đơn giản không cầu kì, nhưng tính thử thách cao luôn khiến người chơi yêu thích chinh phục thử thách.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hái sao trên trời

Chưa có nhận xét…