Trò Chơi Goku bảo vệ trái đất

Hướng dẫn Trò Chơi Goku bảo vệ trái đất

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Goku bảo vệ trái đất

Rate this post

Trái đất đang rơi vào tình thế hỗn loạn, những viên thiên thạch từ trên trời rơi xuống tấn công ồ ạt làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của những người dân. Nếu như tình trạng này không có cách nào khắc phục thì trái đất sẽ nhanh chóng thành đống đổ nát. Mọi thứ sẽ không còn tồn tại, chính quyền ngoài tầm kiểm soát và điều này chỉ có duy nhất người hùng Goku mới có thể cứu thế giới. Goku bảo vệ trái đất là nguyên một hành trình chiến đấu mệt mỏi để dành lại sự sống của con người.
Goku bảo vệ trái đất
Giới thiệu game Goku bảo vệ trái đất: Vào game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Goku với khả năng phi thường cùng sức mạnh xuất chúng bắt đầu nhiệm vụ giải cứu thế giới. Những viên thiên thạch từ trên trời rơi xuống bạn cần ngăn chúng chạm mặt đất bằng cách cho nó nổ tung hết mọi thứ trong thời gian nhanh nhất ngắn nhất có thể. Hãy đón đầu hướng rơi và tấn công nổ tung những tảng đá lớn này trước khi chúng chạm mặt đất, những khả năng siêu nhiên mà bạn có được cùng các món vật phẩm thu thập được trên đường đi nó sẽ hỗ trợ làm tốt nhiệm vụ.
game Goku bảo vệ trái đất
Hướng dẫn chơi game bảo vệ trái đất: Sử dụng phím mũi tên để di chuyển nhân vật, tấn công bằng phím space để tung chươngr. Tăng tốc bằng phím shift, quan sát nhanh và thực hiện ra đòn tấn công nhanh mạnh hoàn hảo nhất có thể để đưa về điểm số cao cho bạn trong từng màn chơi cụ thể.
chơi game Goku bảo vệ trái đất
Những màn chơi sau độ khó của trò chơi sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa và bạn cần có phản ứng tốt trước các đợt tấn công cũng như phòng thủ của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bước chân vào thế giới của trò chơi bạn như bước vào thế giới của cuộc chiến với nhiều thử thách gây cấn đang chờ bạn chinh phục.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Goku bảo vệ trái đất

Chưa có nhận xét…