Trò Chơi Giết thời gian trên xe buýt

Hướng dẫn Trò Chơi Giết thời gian trên xe buýt

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Giết thời gian trên xe buýt

Rate this post

Cô gái nhỏ Hara mỗi sáng sớm sẽ đến trường bằng phương tiện xe buýt, thời gian ngồi trên xe khá dài để có thể đến trường. Trong suốt quãng thời gian nhàm chán này cô bé muốn làm cái gì đó để giết thời gian trên xe buýt, nhưng cô giáo lại không cho phép vì muốn học sinh của mình giữ trật tự, chính vì vậy mà đã cử lớp trường canh chừng các bạn. Không cho các bạn làm việc riêng cũng như gây mất trật tự trên xe buýt nhất là việc dám sát canh chừng Hara thường xuyên để cô bé tập trung ngồi trên xe không làm việc riêng.

chơi game giết thời gian trên xe buýt

Giới thiệu game giết thời gian trên xe buýt: Ngồi trên xe buýt có rất nhiều trò để làm như ăn vặt trên xe, vẽ vời, chơi game cùng nhiều trò vui khác. Nhưng cái quan trọng là khi làm bạn cần canh chừng lớp trưởng, mỗi khi cậu ta có ý định quay sang dám sát bạn sẽ thấy xuất hiện dấu sét trên đầu. Lúc này bạn hãy dừng ngay lại các hoạt động làm việc riêng của mình và ngồi im cho đến khi cậu bạn không quan sát nữa thì tiếp tục công việc riêng tư.

Chơi thêm: Game bước nhảy xì tin.

game giết thời gian trên xe buýt

Hướng dẫn chơi game giết thời gian trên xe buýt: Bạn kết hợp cả hai chuột và bàn phím để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Thao tác nhanh các hành động làm việc riêng và quan sát khi lớp trưởng có ý thâm dò thì ngay lập tức ngừng ngay hành động mà bạn đang làm khi ngồi trên xe buýt. Đừng để cậu ta phát hiện nếu không cuộc chơi của bạn sẽ ngừng tại đây đấy.

giết thời gian trên xe buýt

Game giết thời gian trên xe buýt mang tính chất thử thách độ nhanh tay và tính phản xạ nhanh của người chơi. Lối chơi không khó chủ yếu bạn phải phản xạ nhanh trong cách tình huống mà trò chơi đặt ra, hoàn thành công việc riêng khi ngồi trên xe buýt là bạn đã hoàn thành được thách thức khó ở đây rồi đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết thời gian trên xe buýt

Chưa có nhận xét…