Trò Chơi Giảm cân làm đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Giảm cân làm đẹp

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Giảm cân làm đẹp

10/10 - (1 vote)

Việc giảm cân làm đẹp là điều mà chị em phụ nữ nào cũng quan tâm đến, điều này tưởng chừng là đơn giản nhưng thực chất không hề đơn giản chút xíu nào. Nó là nguyên cả một quá trình cố gắng và kiên trì, đương nhiên Lisa không thể nào tự mình hoàn thành tốt những bài tập giảm cân ở đây một mình. Cô ấy cần sự hỗ trợ của bạn từ việc tập thể dục cho đến làm đẹp cho da mặt, nên bạn hãy giúp đỡ cô nàng hoàn thành tốt xuất sắc kỳ tích mà bản thân mình đặt ra trong game giảm cân làm đẹp này nha.

game giảm cân làm đẹp

Giới thiệu game giảm cân làm đẹp: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cô nàng Lisa sử dụng các dụng cụ trong phòng tập. Hoàn thành tốt những bài tập thể dục để giảm mỡ mang lại cho mình vóc dáng xinh đẹp như mong muốn. Bước tiếp theo của công đoạn giảm cân làm đẹp đó chính là chăm sóc da mặt cho thật đẹp với những công đoạn cần thiết. Khi da mặt đã đẹp hoàn hảo rồi thì bước tiếp theo nữa bạn cần đến cửa hàng thời trang lựa chọn cho mình một bộ trang phục thật là xinh xắn nổi bật.

Chơi thêm: Game thỏa sức trượt ván.

giảm cân làm đẹp

Hướng dẫn chơi game giảm cân làm đẹp: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác. Quan sát màn hình gợi ý và thực hiện theo đúng như những gợi ý bên trên để hoàn thành các yêu cầu ở đây. Hoàn thành bài tập gym là công đoạn chăm sóc da mặt sao cho thật đẹp, có một body chuẩn rồi thì hãy đến cửa hàng thời trang mua sắm quần áo.

chơi game giảm cân làm đẹp

Nói chung trò game này khá thú vị hơn những trò chơi khác, bởi nó dẫn dắt người chơi đi qua nhiều công đoạn khác nhau. Những việc làm này với chị em phụ nữ rất cần thiết thực hiện, các thao tác chỉ cần hoàn thành đúng như yêu cầu là bạn đã giúp cho nhân vật trong game đạt được nguyện vọng của mình rồi đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giảm cân làm đẹp

Chưa có nhận xét…