Trò Chơi Giải thoát Pharaol

Hướng dẫn Trò Chơi Giải thoát Pharaol

8/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Giải thoát Pharaol

8/10 - (1 vote)

Pharaol và những điều huyền bí nhất chắc hẳn bạn đã từng nghe qua rồi đúng không nào, hãy cùng đến với trò chơi giải thoát Pharaol bạn sẽ được tận tay khám phá hết những điều kì bí quanh ngôi mộ của vua Ai Cập. Bí ẩn lăng mộ luông tồn tại những bài toán giải đố khó bạn phải phá giải được nó mới đạt được mục tiêu đề ra ở đây, sử dụng tài năng của mình cố gắng hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ được đề ra trong từng màn chơi.

giải thoát pharaol

Giới thiệu game giải thoát Pharaol: Bước chân vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ là điều khiển các lăng mộ khác nhau trong này, cố gắng di chuyển lăng mộ của vị vua là lăng mộ có màu đỏ thoát ra khe hở bên ngoài. Để làm việc này bạn phải tính toán sắp xếp hết những ngôi mộ canh giữ của binh lính cận vệ theo một hướng xác định không ngăn đường di chuyển của mộ vua ra khe hở bên ngoài này. Sẽ là một bài toán giải đố khó cho bạn trong việc lắp ghép, cố gắng vận dụng hết cỡ sự tư duy của chính bản thân mình nha.

game giải thoát pharaol

Tham khảo thêm: Game đường tới nông trại.

Hướng dẫn chơi game giải thoát Pharaol: Các thao tác có trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để định hình ra hướng đi sao cho tích cực nhất cho thể. Di chuyển sắp xếp vị trí hợp lý để đưa lăng mộ vị vua ra ngoài mà không chạm phải bất kì rào cản nào ở bên ngoài, thời gian hoàn thành càng nhanh bạn nhận được điểm số càng cao trong trò chơi này.

choi game giải thoát pharaol

Giải thoát Pharaol nội dung  hay mang tính thử thách trí tuệ cao, giải đố cho bài toán không kém những sự bí ẩn của những ngôi mộ trong các câu chuyện truyền thuyết của Ai Cập. Cùng đến thế giới của những vị vua nổi tiếng khám phá ra những điều hay bất ngờ nhất có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải thoát Pharaol

Chưa có nhận xét…