Trò Chơi Giải cứu xì trum

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu xì trum

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu xì trum

Rate this post

Các chàng xì trum hiện đang bị những tên phù thủy độc ác giam cầm vào bên trong của chiếc lồng sắt. Những anh chàng này đang cố gắng thót ra khỏi sự giam cầm này nhưng họ sẽ không thực hiện được điều đó nếu như không có sự giúp đỡ từ phía các bạn. Cố gắng sử dụng những tư duy logic sáng tạo nhất có thể của bản thân mình để giải mã được những bức hình nơi mà những anh chàng xì trum đang bị giam giữ để giải thoát cho các anh chàng này.

Một trò game với lối chơi tương tự là kho báu kim cương mời các bạn tham khảo qua.

Giới thiệu game giải cứu xì trum: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ giải cứu cho các nhân vật xì trum đang bị những tên phù thùy giam cầm. Để hoàn thành nhiệm vụ này không quá khó bạn chỉ cần sắp xếp những viên gạch cùng màu lại với nhau để triệt tiêu hết chúng. Các viên gạch sẽ xổ dần xuống cho đến khi không còn viên nào. Vật phẩm còn lại bạn hãy mở nó ra sẽ đồng nghĩa với việc bạn giải cứu được một xì trum trong này. Những tên phù thủy sẽ không hài lòng khi bạn giải cứu được một nhân vật xì trum nhưng đừng quan tâm đến điều đó mà hãy cố gắng hoàn thành màn chơi của mình thật tốt. Giải cứu thật nhiều nhân vật xì trum có trong trò chơi này nhé.

game giải cứu xì trum

Hướng dẫn chơi game giải cứu xì trum: Để chơi game giải cứu xì trum bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Quan sát những viên gạch có cùng màu đang nằm liên khối với nhau, rê chuột đến vị trí của chúng và bấm chọn chúng để triệt tiêu ghi điểm số. Thu thập vật phẩm cuối cùng còn sót lại ở mỗi màn chơi và giải cứu cho nhân vật xì trum đang bị giam cầm. Có rất nhiều xì trum đang bị giam cầm tại đây hãy cố gắng cứu hết họ ra .

chơi game giải cứu xì trum

Trò game không đòi hỏi hay thách thức trí tuệ cao, chỉ cần bạn lanh mắt và lanh tay là có thể hoàn thành tốt các màn chơi. Ghi điểm số kỷ lục và giải cứu hết những chàng xì trum trước sự kinh ngạc của những tên phù thủy ở đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu xì trum

Chưa có nhận xét…