Trò Chơi Giải cứu ong con

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu ong con

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu ong con

Rate this post

Những chú ong con đang bị giam giữ bởi những con robot đáng ghét. Chúng xây tương rào và nhiều chướng ngại vật không cho ong con có cơ hội thoát ra ngoài. Để có thể thực hiện việc giải cứu ong con này đòi hỏi cần có sự trợ giúp từ phía bạn. Đây không phải là thách thức quá khó khăn và bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nên đừng chối từ nó nha.

chơi game giải cứu ong con

Giới thiệu game giải cứu ong con: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là điều khiển khẩu súng đại bác mà đạn là những con ong. Di chuyển khẩu đại bác về hướng chúng rồi bắn tấn công hạ gục kẻ thù là những tên robot này khi bạn hạ được chúng đồng nghĩa với việc ghi được điểm. Đó chính là thành công và cánh cửa của màn chơi kế tiếp sẽ được mở ra cho bạn chinh phục. Có tổng cộng đến 40 màn chơi thử thách khác nhau ở đây và bạn cần hoàn thành cho thật xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chơi thêm: Game siêu nhân cún.

game giải cứu ong con

Hướng dẫn chơi game giải cứu ong con: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác từ di chuyển cho đến chọn hướng bắn cũng như lực bắn. Nhả đạn vào thời điểm thích hợp nhất và mọi thứ bạn cần làm gì đó để mang điểm số cao về cho mình. Hoàn thành hết mọi thách thức một cách xuất sắc nhất khi đặt mình vào vai người làm nhiệm vụ.

giải cứu ong con

Chơi game giải cứu ong con trò chơi hành động mang tính chất thử thách nhẹ. Với nhiều màn thử thách sẽ được mở ra và đang đón chờ người chơi chinh phục từng màn 1. Với 40 màn chơi thì bạn có thể chinh phục được hết các thử thách ở đây hay không, điểm số bạn mang về được là bao nhiêu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu ong con

Chưa có nhận xét…