Trò Chơi Giải cứu con tin

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu con tin

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu con tin

Rate this post

Người bạn của Toto vừa bị những tên cướp xấu xa bắt mang vào bên trong rừng sâu. Toto cùng với những người bạn của mình đang thực hiện hành trình đi vào bên trong rừng sâu để tìm người bạn của mình và tiêu diệt hết những kẻ xấu đã bắt cóc người bạn ấy. Giải cứu bạn của mình ra khỏi khu rừng rậm đáng sợ này, bạn hãy giúp đỡ Toto một tay bằng cách tham gia chơi game giải cứu con tin này nào.

giải cứu con tin

Giới thiệu game giải cứu con tin: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng khẩu súng của mình tấn công vào những kẻ địch khi đi vào bên trong rừng sâu. Nhả đạn và kẻ địch khi vừa phát hiện ra chúng trong tầm ngắm của bạn, thể hiện khả năng bắn súng thiện xạ trăm bắn trăm trúng để ghi điểm số về cho mình. Nhân vật chú ông lão không nên bắn nếu bắn nhầm phải họ bạn sẽ bị trừ đi điểm số rất cao bắn vào người vô tội thì bạn sẽ bị mất mạng đấy.

Hướng dẫn chơi game giải cứu con tin: Dùng chuột di chuyển chuột để ngắm bắn, nhấn chuột trái để bắn tấn công. Khi cần thây đổi vũ khí bạn hãy nhấn chọn các phím tương ứng 123, không bắn vào những người dân vô tội, nên bắn vào những con chim để điểm thưởng của bạn được tăng lên mỗi khi chúng bay ngang qua. Mỗi màn chơi có thời gian và mục tiêu quy định bạn cần hoàn thành mục tiêu trong đúng khoảng thời gian quy định này.

Chơi thêm: Game cao bồi đấu súng.

choi game giải cứu con tin

Cơ hội để bạn được qua màn chơi mới đó là phải tiêu diệt hết tắt cả những tên địch trong thời gian nhanh nhất hoàn thành mục tiêu. Với lối chơi sôi động hấp dẫn, hứa hẹn đây sẽ là trò game giải trí hay hấp dẫn thu hút được nhiều sự quan tâm cuồng nhiệt của các game thủ. Chúc bạn tham gia chơi và giải trí vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu con tin

Chưa có nhận xét…