Trò Chơi Giải cứu đồ chơi

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu đồ chơi

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu đồ chơi

Anh chàng có tên là Felix có những món đồ chơi khá thú vị và hấp dẫn nhưng chính vì sự hấp dẫn đó nên những sinh vật bí ẩn trong đường cống ngầm đen tối đã cố tình đánh cấp lấy hết những món đồ chơi của anh ta. Bạn hãy cố gắng giúp đỡ anh ta tiến vào bên trong thật sau khu vực cống ngầm để lấy lại bằng được chiếc thuyền đồ chơi của anh ấy trong game giải cứu đồ chơi này nhé.

giải cứu đồ chơi

Giới thiệu game giải cứu đồ chơi: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là cố gắng tìm hết mọi cách để kiếm cho bằng được chiếc thuyền. Tác động bằng cách cho nó rơi xuống nước trôi ra ngoài ống cống mà không bị kẹt hay cản trở bỡi bất kì sinh vật nào có bên trong đó. Mỗi màn chơi sẽ có một khoảng thời gian giới hạn bạn hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh và khéo léo nhất có teher để hoàn thiện màn chơi của mình thật xuất sắc. Đừng để hết giờ chơi mà bạn vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ của mình nha.

game giải cứu đồ chơi

Hướng dẫn chơi game giải cứu đồ chơi: Mọi thao tác hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này bạn cần sử dụng chuột để thực hiện, hãy sử dụng cây súng sao cho thật khéo léo. Quan sát theo tia lazer để hút các vật cản hoặc phá vỡ nó tiêu diệt các sinh vật có trong ống cống để bạn vượt qua các thử thách có trong từng màn chơi.

Chơi thêm: Game xe tăng đánh chặn.

choi game giải cứu đồ chơi

Hãy khám phá trò chơi giải trí mang đầy kịch tính cũng như sự hấp dẫn nhất thu hút thật nhiều game thủ tham gia vào trò chơi này. Hãy thể hiện tài năng tính toán khéo léo của bạn vượt qua hết các thử thách khó ở đây tìm ra món đồ chơi cho anh chàng Felix đáng thương này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu đồ chơi

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Giải cứu đồ chơi