Trò Chơi Giải cứu cá vàng

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu cá vàng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu cá vàng

Rate this post

Những con cá vàng nhỏ xinh đang sống yên bình trong cái bể nhỏ của nó thì bỗng dưng xuất hiện một tên xấu xa. Hắn ta muốn ăn thịt hết những con cá vàng cho nên đã bắt bỏ chúng vào trong cái chảo dầu để chiên lên làm thức ăn cho mình. Thật là độc ác đúng không nào hãy giải cứu cá vàng bằng khả năng nhanh nhẹn của mình hãy giải cứu chúng thoát ra khỏi bể cá để bảo toàn tính mạng cho chúng nào.

giải cứu cá vàng

Giới thiệu game giải cứu cá vàng: Vào game bạn sẽ chứng kiến cảnh tên xấu xa bắt bỏ những con cá vàng lên chảo dầu đang sôi, còn bạn thì phải vớt hết những con cá bị thả vào bên trong chảo dầu ra và cho vào lại bể nước. Tên xấu xa đó bắt và bỏ rất nhanh vì vậy bạn hãy cố gắng thực hiện thao tác cũng thật nhanh nhất có thể để bắt cá lên kịp thời vì để lâu quá không còn thời gian nữa cá sẽ bị chết mất hoặc chúng sẽ làm cho tay bạn bị bỏng trong thời gian vài dây đấy.

game giải cứu cá vàng

Hướng dẫn chơi game giải cứu cá vàng: Dùng chuột để thực hiện thao tác giải cứu hết những con cá vàng bị thả vào bên trong chảo và kéo nó về phía bể cá. Thao tác nhanh để không bị bỏng tay và cố gắng cứu sống hết tắt cả những con cá bị thả vào bên trong chậu ra chảo dầu sớm nhất có thể. Càng về sau tốc độ của bạn cần phải tăng nhanh hơn nữa để hoàn.

Tham khảo thêm: Game lính dù chiến đấu.

choi game giải cứu cá vàng

Giải cứu cá vàng bạn hãy tham gia và là người hùng của những chú cá nhỏ cứu chúng thoát khỏi cái chết trong gang tắt mang đến sự sống cho những sinh linh bé nhỏ. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt cùng nhiều tính năng hay xứng đáng để bạn khám phá trải nghiệm đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu cá vàng

Chưa có nhận xét…