Trò Chơi Ghi nhớ món ăn

Hướng dẫn Trò Chơi Ghi nhớ món ăn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ghi nhớ món ăn

Rate this post

Một cửa hàng bán đồ ăn vừa mới khai trương, tại đây có bán đầy đủ những món ăn ngon hấp dẫn nhất cho nên khách đến thưởng thức món ăn ở đây rất đông. Chính vì quán quá đông khách cho nên ông chủ quán đang cần đến sự giúp đỡ từ phía bạn để phục vụ những vị khách của mình cho thật tốt và kiếm thật nhiều tiền lời, thực đơn ở đâu khá phong phú và món ăn mà khách gọi cũng khá nhiều, hãy nhớ tắt cả những món ăn có trong cửa hàng và phục vụ theo những yêu cầu của khách hàng nào.

Tham khảo thêm: Game nhìn hình đoán chữ.

Giới thiệu game ghi nhớ món ăn: Đến với trò chơi này chủ yếu là thử thách khả năng ghi nhớ của người chơi cùng với những món ăn. Nhiều món ăn khác nhau với những sắc màu khác nhau được bày biện lên trên bàn cùng với yêu cầu về thời gian là 5 giây bạn phải ghi nhớ hết tắt cả những món ăn này.Tiếp theo đó sắp xếp lại đúng với vị trí yêu cầu sao cho phù hợp với từng yêu cầu riêng của khách hàng trong mỗi màn chơi.

Hướng dẫn chơi game ghi nhớ món ăn: Hãy động não và ghi nhớ sao cho thật chính xác những món ăn có trong trò game này. Sắp xếp chúng đúng theo vị trí đã gợi ý trước đó một cách nhanh nhất và chuấn sát nhất có thể, để thực hiện hết các thao tác có trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Hoàn thành càng nhanh càng nhiều yêu cầu của khách bạn sẽ kiếm được số tiền càng lớn, thật sướng khi có nhiều tiền đúng không nào.

Ghi nhớ món ăn trò game hay hấp dẫn mang đến thật nhiều những thử thách trí tuệ cho người chơi, hãy thể hiện khả năng cùng với trí nhớ siêu phàm của mình. Hoàn thành hết đúng những yêu cầu có trong từng màn chơi để chứng tỏ trí nhớ của bạn và rèn luyện cho nó ngày cang tinh nhạy hơn nữa qua trò chơi này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ghi nhớ món ăn

Chưa có nhận xét…