Trò Chơi Ghép hình trung thu

Hướng dẫn Trò Chơi Ghép hình trung thu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ghép hình trung thu

Rate this post

Bạn yêu thích những trò game mang tính chất thử thách trí tuệ cao, game ghép hình trung thu sẽ thích hợp cho bạn trong việc khám phá trải nghiệm. Với nhiều mảnh ghép được chia nhỏ cùng bức tranh gợi ý bên cạnh bạn hãy lắp ghép nó lại thành bức tranh hoàn thiện. Thời gian và mọi thứ có quy định bạn cố gắng chinh phục thử thách trong thời gian sớm nhất và ngắn nhất có thể.

ghép hình trung thu

Giới thiệu game ghép hình trung thu: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là sắp xếp lại những tấm tranh như gợi ý bên dưới. Bằng những mảng ghép được cắt nhỏ ra, bạn cần di chuyển chúng lại cho đúng với vị trí ban đầu để tạo nên một bức tranh hoàn thiện. Số bước di chuyển có quy định và thời gian cũng vậy, hãy tính toán các bước đi sao cho thật kỹ càng để có thể ghép lại thành bức tranh trong thời gian ngắn. Tuyệt đối không sử dụng số bước dịch chuyển quá quy định.

Chơi thêm: Game Pucca chuyền bóng.

game ghép hình trung thu

Hướng dẫn chơi game ghép hình trung thu: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, nhấn chuột chọn tấm hình cần sắp xếp và kéo nó đặt vào vị trí mà bạn cho là nên đặt, di chuyển các khối hình. Mục đích cuối cùng đó chính là sắp xếp chúng lại sao cho thật hoàn thiện mang về cho mình điểm số cao trong trò chơi.

chơi game ghép hình trung thu

Mỗi màn chơi có thời gian quy định cùng với số bước di chuyển, bạn không được sử dụng số bước vượt quá giới hạn. Thời gian thực hiện càng nhanh điểm số nhận được càng cao và số bước di chuyển càng ít cũng vậy. Có 3 cấp độ chơi khác nhau dễ, thường khó cho bạn chọn lựa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ghép hình trung thu

Chưa có nhận xét…