Trò Chơi Ghép hình nàng tiên cá

Hướng dẫn Trò Chơi Ghép hình nàng tiên cá

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ghép hình nàng tiên cá

Rate this post

Thuở nhỏ bạn vô cùng thích thú với những trò game xếp hình đúng không nào. Thời đó xếp hình trên những bảng điện tử, những thiết bị cầm tay hay đơn giản là những món đồ chơi bằng nhựa mà bố mẹ đầu tư cho bạn. Giờ đây mọi thứ trở nên đơn giản hơn khi bạn có thể chọn cho mình một trò game hình qua mạng, với nhiều thể loại hình và cấp độ chơi khó dễ khác nhau. Hôm nay trochoimienphi.com sẽ giới thiệu đến cho bạn trò chơi ghép hình nàng tiên cá, với những mảnh ghép bạn hãy biến nó thành bức tranh sinh động nào.

chơi game ghép hình nàng tiên cá

Giới thiệu game ghép hình nàng tiên cá: Bạn được cho quan sát về hình ảnh mà mình sẽ ghép trước đó, ghi nhớ lại hình ảnh trong thời gian nó hiển thị. Tiếp theo sau đó lựa chọn những mảnh ghép thích hợp sắp xếp chúng lại với nhau sao cho thật hoàn hảo nhất. Tạo nên một bức tranh hoàn thiện từ những mảnh ghép này, thời gian là thứ mà bạn cần chạy đua. Trong thời gian quy định hãy hoàn thành một cách xuất sắc nhất có thể bức tranh yêu cầu để bước qua màn chinh phục mới với những thách thức mới ở đây.

Chơi thêm: Game làm tóc cho công chúa.

game ghép hình nàng tiên cá

Hướng dẫn chơi game ghép hình nàng tiên cá: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển để chọn các mảnh ghép và click chuột trái để chọn mảnh ghép cần di chuyển chúng về vị trí mà bạn mong muốn. Kết quả là hoàn thành mảnh ghép về đúng với vị trí của nó để hoàn thành bức tranh.

ghép hình nàng tiên cá

Qua mỗi bức tranh là một câu chuyện tình yêu của nàng tiên cá Ariel với chàng hoàng tử của đời mình. Hoàn thiện những câu chuyện đồng nghĩa với việc tìm hiểu tình yêu của hoàng tử và công chúa có đến đích hay không? Hãy thực hiện cho đến bức tranh cuối cùng luôn bạn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ghép hình nàng tiên cá

Chưa có nhận xét…