Trò Chơi Gấu trúc tham ăn

Hướng dẫn Trò Chơi Gấu trúc tham ăn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Gấu trúc tham ăn

Rate this post

Chú gấu trúc tham ăn Pandy rất thích thưởng thức những món đồ ăn ngon như Sushi của nhật bản, nhưng vì đồ ăn có quá nhiều và với bản tính tham ăn chú ta đã chén hết. Hậu quả của việc tham ăn vô độ là bản thân chú ta ngày càng béo ú tròn trục và chú ta chẳng thể nào tự mình vói được những miếng shushi thơm ngon này. Bạn hãy giúp nhân vật Panda thõa mãn cơn thèm khác của mình bằng cách điều khiển chú ấy bay cao bay xa để lấy thức ăn nào.

gấu trúc tham ăn

Giới thiệu game gấu trúc tham ăn: Mỗi màn chơi trong game người chơi sẽ có nhiệm vụ rất đơn giản đó chính là chọn hướng cùng với lực nhảy bật lên trên cao thích hợp. Giúp chú gấu trúc có thể thu thập được toàn bộ phần thức ăn có trong màn chơi một cách nhanh chóng, giúp chú ta đã béo nay còn béo hơn nữa. Khi ăn xong thức ăn hãy giúp cho gấu trúc hạ cánh xuống mặt đất an toàn nữa nha vì lúc này cái bụng tham ăn của chú ta bắt đầu phình to lên khi được ăn bánh ngon.

Chơi thêm: Game thỏ con tập bay.

game gấu trúc tham ăn

Hướng dẫn chơi game gấu trúc tham ăn: Mỗi màn chơi người chơi sẽ có nhiệm vụ đơn giản đó chính là chọn hướng cùng với lực nhảy thích hợp, tác động làm sao đó giúp cho chú gấu bật lên trên thật cao và thu thập toàn bộ các món ăn xuất hiện trong màn chơi. Sử dụng chuột để thao tác và nhấn chuột trái để bật cao thu thập thức ăn.

choi game gấu trúc tham ăn

Game gấu trúc tham ăn là trò chơi hay đơn giản nhưng những thử thách không phải là không có. Các vật cản xuất hiện hai bên đường nếu bạn chạm vào nó sẽ bị mất lượt chơi mà mỗi lượt chơi bạn chỉ có 2 mạng mà thôi. Cố gắng không sử dụng hết mạng chơi mà nhiệm vụ thì vẫn chưa hoàn thành, thao tác nhiệm vụ trong thời gian càng ngắn thì điểm số bạn nhận được càng cao, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gấu trúc tham ăn

Chưa có nhận xét…