Trò Chơi Gấu trúc lái xe

Hướng dẫn Trò Chơi Gấu trúc lái xe

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Gấu trúc lái xe

Rate this post

Nhân vật chú gấu trúc có tên là Po đang thực hiện nhiệm vụ của mình lái xe đưa những quả pháo hoa đến địa điểm bắn phao hoa 2017. Vào dịp giao thừa năm nay chúng sẽ được đốt để chào đón năm mới tăng thêm độ tưng bừng náo nhiệt cho không khí của ngày xuân. Trong lúc vận chuyển chú gấu trúc gặp rất nhiều điều khó khăn và bạn hãy giúp đỡ chú gấu trúc hoàn thành chặn đường đi của mình một cách an toàn bằng cách tham gia vào trò game gấu trúc lái xe này nào.

gấu trúc lái xe

Giới thiệu game gấu trúc lái xe: Khi tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển chiếc xe di chuyển nó về phía trước, cố gắng tăng tốc để nó có trớn vượt qua những ngọn đèo và những con dốc cao khủng khiếp nhất trên đường đi. Thu thập hết tắt cả những món vật phẩm xuất hiện trên đường đi để bổ sung thêm năng lượng để chúng chạy được nhanh hơn nữa.

Tham khảo thêm: Game đua xe tuổi teen.

game gấu trúc lái xe

Hướng dẫn chơi game gấu trúc lái xe: Tùy thuộc vào mỗi màn chơi mà bạn sẽ phải chinh phục những thử thách khác nhau cùng với địa hình di chuyển cùng hoàn toàn khác nữa. Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện việc di chuyển khi lên dốc thì tăng tốc khi xổ dốc thì phối hợp phím tiến và lùi để xe không bị ngã, dùng vật phẩm tăng tốc như tên lửa hay những quả pháo có hình tròn. Dùng vật phẩm thì nhấn phím space để sử dụng.

choi game gấu trúc lái xe

Chơi game gấu trúc lái xe trò chơi hứa hẹn nhiều điều hay và thú vị ở phía trước, người chơi sẽ có cơ hội chinh phục hết những cung đường uốn lượn nguy hiểm nhất mà ngoài thực tết chưa có. Sẽ được phiêu với cảm giác lơ lững tầng may khi bay xuống từ những con dốc cao địa hình hiểm trở trong trò game đua xe mới nhất này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gấu trúc lái xe

Chưa có nhận xét…