Trò Chơi Thời trang nghỉ mát

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang nghỉ mát

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang nghỉ mát

10/10 - (1 vote)

Trong dịp lễ lớn hàng năm bố mẹ thường dẫn bạn đến những khu nghỉ mát nổi đẹp nổi tiếng. Nơi có những bãi biển đẹp với dòng nước trong xanh, cát trắng và nắng vàng. Ở đó bạn thoải mái mà tung tăng bơi lội luôn. Nhưng trước chuyến đi này bạn chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết chọn trang phục nào để thật xinh đẹp đúng không nào? Hãy cùng tham gia vào Game Thời trang nghỉ mát để chọn lựa những bộ cánh thời trang thật đẹp và nổi bật hơn khi xuất hiện thu hút ánh nhìn từ những chàng trai có trên bãi biển nhé.

Giới thiệu game thời trang nghỉ mát: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của bạn là làm đẹp cho người mẫu của mình trước khi đi nghỉ mát. Hãy chọn cho cô ấy một kiểu tóc thật đẹp và thật nổi bật, tiếp theo đó là những bộ quần áo và phụ kiện. Trong kho trang phục này có chứa rất nhiều bộ quần áo thời trang từ đầm dài cho đến đầm ngắn gợi cảm…hãy chọn lựa một bộ trang phục đẹp hợp với vóc dáng và làn da trắng xinh của nhân vật giúp cô ấy khoe được vẻ đẹp hình thể của mình. Kết hợp với việc chọn phụ kiện và giày dép màu sắc phải thật hài hòa với nhau. Có như vậy nhân vật chơi của bạn mới thêm phần nổi bật và hấp dẫn hơn.
game thời trang nghỉ mát It 4
Hướng dẫn chơi game thời trang nghỉ mát: Các thao tác chọn kiểu tóc, chọn trang phục, chọn phụ kiện cho nhân vật bạn sẽ phải sử dụng chuột để thao tác. Nhấp chuột vào những kiểu tóc mà bạn muốn chọn ướm thử lên người nhân vật nếu bạn thấy không thích hợp có thể thay đổi bằng cách chọn kiểu tóc khác. Trang phục và những thứ khác cũng thực hiện các bước tương tự như vậy để ướm thử lên trên người nhân vật. Sau khi hoàn thành công việc bạn hãy bấm xem kết quả để coi lại thành quả sáng tạo của mình.

chơi game thời trang nghỉ mát

Ngay bây giờ hãy cùng đến với thành phố thời trang tham gia trò chơi thời trang nghỉ mát để mua sắm và chọn lựa cho nhân vật của mình những bộ trang phục đẹp, xinh xắn và nổi bật nhất nào. Với những bạn gái yêu thích trang điểm và làm đẹp thì đây chính là trò chơi thú vị dành riêng cho bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang nghỉ mát

Chưa có nhận xét…