Trò Chơi Người Mexico bay

Hướng dẫn Trò Chơi Người Mexico bay

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Người Mexico bay

10/10 - (3 votes)

Người Mexico bay là trò chơi văn phòng vui nhộn và hấp dẫn trong tháng 9 này. Trò chơi này đưa bạn đến với thành phố Tây Ban Nha, đất nước được xem là có thiên nhiên đa dạng và văn hóa vô cùng đặc sắc. Bạn sẽ không thể thoát khỏi những màn chơi vui nhộn đầy thử thách cùng chàng Mexico đáng yêu.

Game Người Mexico bay 4

Trong trò game, chàng Mexico khá khó tính, chàng muốn bay lên bầu trời thật cao để chiêm ngưỡng những điều mới lạ bằng hai trái bong bóng. Đáng nói hơn là chàng cần nhờ sự giúp đỡ của bạn. Bạn hãy dọn đường thuận lợi nhất để chàng có thể bay lên cao một cách an toàn. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tài nhanh trí và cách sắp xếp đồ vật theo khả năng tiên đoán của bạn. Nếu bạn không làm theo trình tự logic sẽ khiến chàng trai không thể bay lên cao và trò chơi sẽ kết thúc tại đây.

Chơi Game Người Mexico bay 4

So với trò chơi Người đẹp và quái vật với trò chơi Ngôi nhà Zombie thì trò chơi có điểm khác biệt khi lồng vào những chi tiết, cách sống và văn hóa, hình ảnh về đất nước Tây Ban Nha qua chàng trai Mexico khó chịu và luôn cau có này. Với màn chơi đầu tiên bạn sẽ được trò chơi hướng dẫn từng bước một để bạn có thể tạo thành một chuỗi hành động logic nhằm giúp chàng trai được bay lên trời cao dễ dàng. Qua những màn sau, trò chơi sẽ khó hơn, buộc bạn phải suy nghĩ và tập trung để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Người Mexico bay 4

Hơn hết, bạn đã biết trò chơi Nghệ thuật làm móngtrò chơi Nghệ thuật xăm hình cũng đang “làm mưa làm gió” các bạn trẻ, nhất là đối với game thủ nữ. Thì nay, trò chơi này không chỉ dành riêng cho bất kì ai, chỉ cần bạn có đam mê và muốn chiến thắng những tình tiết hóc búa.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người Mexico bay

Chưa có nhận xét…