Trò Chơi Làm đẹp cho cô giáo

Hướng dẫn Trò Chơi Làm đẹp cho cô giáo

Rate this post

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Làm đẹp cho cô giáo

Rate this post

Cô giáo sắp phải đến lớp nhưng hiện tại cô chưa chuẩn bị được gì cho ngoại hình của mình để đến lớp. Từ kiểu tóc cho đến trang phục và khuôn mặt của cô đang rối tung lên nhìn rất xấu xí. Bạn hãy giúp đỡ cô giáo làm đẹp cho mình trước khi đến lớp, để cô ấy thêm phần xinh đẹp và rạng rỡ hơn nhiều trước những học trò nhỏ của cô ấy. Tham gia vào game làm đẹp cho cô giáo để bắt đầu nhiệm vụ của mình nào.

Game Làm đẹp cho cô giáo

Giới thiệu game làm đẹp cho cô giáo: Để có thể làm đẹp cho cô giáo trước tiên bạn cần phải có bí quyết làm đẹp cho riêng mình phong cách phối đồ, gu thời trang thẩm mỹ của bạn cũng phải tốt mới có thể mang lại ngoại hình thật xinh cho cô giáo. Công đoạn đầu tiên là chăm sóc cho nhan sắc bằng việc đắp mặt giúp da mặt cô giáo thêm trơn mịn hơn và dễ trang điểm hơn. Công đoạn trang điểm đi từ trang điểm mắt cho đến môi, đánh phấn…bạn cần chọn màu son lẫn màu phấn sao cho hợp với màu da hiện tại của nhân vật. Kết hợp những phụ kiện đáng yêu cùng với một bộ trang phục thật xinh, phối màu sắc sao cho thật hài hòa. Như vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ cho cô giáo của mình thêm xinh và thêm nổi bật hơn khi đến lớp.
Chơi Game Làm đẹp cho cô giáo
Hướng dẫn chơi game làm đẹp cho cô giáo: Khi tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của bạn đầu tiên đó là làm đẹp chăm sóc da mặt cho cô giáo. Để sử dụng những dụng cụ làm đẹp này bạn sử dụng chuột chọn và di chuyển nó để thực hiện thao tác. Muốn bỏ chọn thì bạn có thể chọn lại dụng cụ khác hoặc là màu trang điểm khác, bộ váy khác. Nói chung các bước làm không quá khó để bạn có thể hoàn thành, di chuyển kéo rê thả chuột là bạn có thể vận lên người nhân vật những bộ trang phục mà bạn thích rồi.

Làm đẹp cho cô giáo

Trò chơi làm đẹp cho cô giáo với lối chơi hấp dẫn cùng nội dung phong phú, kho trang phục đa dạng. Đồ họa thiết kế đẹp mắt hứa hẹn sẽ là trò game mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm đẹp cho cô giáo

Chưa có nhận xét…