Trò Chơi Cuộc chiến Tom & Jerry- Phần 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc chiến Tom & Jerry- Phần 2

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc chiến Tom & Jerry- Phần 2

10/10 - (1 vote)

Hai nhân vật hoạt hình nổi tiếng cả thế giới mà ai cũng biết đến là Tom và Jerry, hai nhân vật luôn khắc nhau mọi thứ nhưng lại sống chung cùng nhau trong một ngôi nhà. Những mâu thuẫn nhỏ luôn khiến cho hai nhân vật diễn ra những cuộc đổi bắt liên hồi. Liệu ai sẽ là người chiến thắng trong những hành trình đuổi bắt này đây. Hãy tham gia vào game Cuộc chiến Tom & Jerry – Phần 2 để tìm ra câu trả lời nhé!

game cuộc chiến tom & jerry phần 2

Giới thiệu game cuộc chiến Tom & Jerry – Phần 2: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật đại diện mà bạn yêu thích đó là chú mèo Tom hoặc chuột Jerry để bắt đầu hành trình đuổi bắt của mình. Có 3 chế độ chơi cho bạn chọn lựa là dễ, thường và khó hãy chọn từ cấp độ dễ cho đến khó để trải nghiệm từ từ. Nếu chọn là Tom hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ bắt cho bằng được chuột Jerry còn nếu chọn nhân vật chơi là chú chuột hãy cố gắng tránh khỏi sự truy đuổi của chú mèo Tom này nha.

chơi game cuộc chiến tom & jerry phần 2

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến Tom & Jerry – Phần 2: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, nhấn chuột trái để thực hiện những cú nhảy. Để nhảy cao hơn hãy nháy đúp chuột thu thập những viên kẹo hay những điểm thưởng để tăng thêm sức mạnh. Trong quá trình chạy trốn nếu là Jerry chỉ được phép ngã 3 lần nếu ngã nhiều hơn nữa sẽ bị mèo Tom tóm cổ ngay. Những lúc mà chuột Jerry làm rơi  những chiếc đĩa xuống hãy nhấn ngay chuột trái vào những chiếc đĩa để nó không rơi xuống nếu như bạn đang chọn nhân vật Tom để chơi. Ngược lại bạn là Jerry thì hãy dùng chuột trái để nhảy qua những vật cản và ăn luôn cả phomat, để nhảy cao hơn nhấp đúp chuột không được để vấp vật cản là điều bạn cần nên làm.

hình ảnh game cuộc chiến tom & jerry phần 2

Với lối chơi vui nhộn hấp dẫn chơi game cuộc chiến Tom & Jerry- Phần 2 sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật tuyệt vời. Nhất là với các em nhỏ yêu thích hai nhân vật nổi tiếng này, giờ đây sẽ được hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc chiến Tom & Jerry- Phần 2

Chưa có nhận xét…