Trò Chơi Gà tây tìm lông vũ

Hướng dẫn Trò Chơi Gà tây tìm lông vũ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Gà tây tìm lông vũ

Rate this post

Chú gà tây vừa mới tham gia vào cuộc chiến để chống lại những kẻ chống phá lãnh nơi mình đang sinh sống. Trong cuộc chiến này chú ta đã bị mất hết toàn bộ lông vũ trên mình, bạn hãy trợ giúp cho chú gà tây tìm lại được bộ lông vũ của mình. Khoát lên cho bản thân mình bộ cánh mới thật đẹp và thật sang trọng liệu chú ta có làm được hay không hãy hỗ trợ gà tây tìm lông vũ bằng cách tham gia vào trò chơi hay hấp dẫn này nha.
gà tây tìm lông vũ

Giới thiệu game gà tây tìm lông vũ: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò game này đó chính là thực hiện việc di chuyển chú gà bay qua bay lại trong khu vực trang trại để thu thập lại hết những chiếc lông vũ đang bay xuống. Những trái bắp ngô cũng nên thu thập lại luôn vì chúng sẽ mang lại cho bạn phần thưởng có giá trị cao đấy. Phần thưởng ở đây có thể là tăng tốc độ di chuyển của gà hoặc thu hút lông gà lại một chỗ hoặc làm lông vũ bay chậm hơn để giúp gà tây tìm lông vũ đơn giản hơn.

game gà tây tìm lông vũ

Hướng dẫn chơi game gà tây tìm lông vũ: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác, cố gắng tránh né hướng di chuyển của chiếc nĩa. Đừng để chú gà của bạn chạm phải chiếc nỉa nếu không chú gà buột phải tạm ngưng công việc thu thập lông vũ của mình trong một khoảng thời gian đấy.

chơi gà tây tìm lông vũ

Mỗi màn chơi có tổng lượng thời gian là 40 giây hãy cố gắng hết sức mình vận dụng số thời gian đang có để hoàn thành thật tốt những yêu cầu được đặt ra ở đây một cách nhanh nhất có thể. Bước qua màn chơi mới nhận điểm số cực kì cao về cho mình bạn đừng quên khoe chiến tích này cùng với bạn bè và người thân của mình nha. Nếu có thể cùng chia sẻ game gà tây tìm lông vũ để mọi người cùng chơi cùng trải nghiệm.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gà tây tìm lông vũ

Chưa có nhận xét…